Buôn bán gì gần khu công nghiệp mang lại thu nhập lớn

Mục lục

Khu công nghiệp đang được phát triển nhanh chóng, rất nhiều khu công nghiệp mới được mở mới. Vậy buôn bán gì gần khu công nghiệp để mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho người kinh doanh. Từ góc nhìn của hãng đồ lót nữ Beauty Chipi những ngành nghề sau đây nên kinh doanh gần khu công nghiệp.

Kinh doanh nhà trọ

Buon-ban-gi-gan-khu-cong-nghiep-mang-lai-thu-nhap-lon-1

Kinh doanh nhà trọ

Khu công nghiệp là nơi tập trung số lượng công nhân và số lượng người đông đảo nên kinh doanh nhà trọ là ý tưởng kinh doanh không thể bỏ qua. Trước khi xây nhà trọ, bạn nên khảo sát về mức thu nhập của những công nhận đang làm việc trong khu công nghiệp để có thể xây nhà trọ với mức giá cho thuê hợp lý.

Hiện nay mức thu nhập của nhiều công nhân làm việc trong khu công nghiệp ở mức cao nên nếu có vốn bạn có thể cân nhắc xây dựng chung cư mini để cho thuê. Kinh doanh nhà trọ thì xảy ra nhiều vấn đề phức tạp là điều khó tránh khỏi nhưng nếu biết chọn người cho thuê ngay từ đầu và có những thiết bị giám sát thì vấn đề này cũng rất dễ để giải quyết.

Kinh doanh cửa hàng ăn uống

Buôn bán gì gần khu công nghiệp? Một trong những ngành nghề nên đầu tư kinh doanh tại khu công nghiệp là kinh doanh mặt hàng ăn uống. Làm việc trong khu công nghiệp thường chia theo ca, kíp nên bán đồ ăn sáng và ăn khuya sẽ thu hút được lượng khách lớn.

Buon-ban-gi-gan-khu-cong-nghiep-mang-lai-thu-nhap-lon-2

Kinh doanh cửa hàng ăn uống

Nếu bạn chưa có vốn để xây dựng cửa hàng thì chỉ cần đầu tư một xe đẩy chuyên bán đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh bao, xôi,…bán vào buổi sáng hay bắp xào, khoai nướng, ngô nướng, đồ chiên,.. vào buổi tối cũng đem lại lợi nhuận lớn. Với xe đẩy cùng với vài ba chiếc bàn là bạn cũng có thể bán thêm các loại đồ ăn như hủ tiếu, bánh canh hay bánh cuốn,…đều là những món ăn nhanh, mức giá hợp lý phù hợp với những người làm công trong khu công nghiệp.

Bên cạnh đồ ăn thì buôn bán đồ uống cũng là mặt hàng nên buôn bán gần khu công nghiệp. Cũng với một xe đẩy hay đơn giản chỉ là thùng xốp giữ nhiệt bạn có thể bán các loại nước ép, sinh tố, trà đá hay các loại nước ngọt khác. Thay đổi loại th���c uống tùy theo mùa là gợi ý hay để gánh hàng của bạn có thể kiếm lời đấy.

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Ở những nơi đông người như khu công nghiệp thì nhu cầu về đồ dùng hằng ngày, đò tạp hóa là không thể thiếu. Buôn bán gì gần khu công nghiệp? Đây cũng là một ngành nghề đáng để kinh doanh.

Buon-ban-gi-gan-khu-cong-nghiep-mang-lai-thu-nhap-lon-3

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa

Chiếu theo nhu cầu của công nhân thì bạn có thể lấy về những mặt hàng dùng cho cuộc sống hằng ngày như  bánh kẹo, đồ gia vị, bột giặt hay áo quần, giày dép,… đều là những mặt hàng có thể thu hút người tiêu dùng. Phù h���p với nhu cầu của khách hàng thì buôn bán sẽ thuận lợi.

Để có thể thu lại lợi nhuận cao nhất thì bạn có thể thỏa thuận với nhà sản xuất hay đại lý bán buôn để có thể lấy giá sỉ để có thể kiếm lời nhiều hơn.

Buôn bán gì gần khu công nghiệp? Trên đây là những gợi ý Beauty Chipi dành cho bạn nếu bạn đang có ý định kinh doanh gần khu công nghiệp.