Buôn bán nhỏ tên tiếng anh là gì?

Bạn thường thắc mắc buôn bán nhỏ tên tiếng anh là gì? Hoạt động này có những đặc điểm gì đặc biệt và người kinh doanh chủ yếu là bán những mặt hàng gì? Tham khảo bài viết dưới đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này để có định hướng đúng trong việc bán hàng nhỏ.

1. Buôn bán nhỏ tên tiếng anh là gì?

Buon-ban-nho-ten-tieng-anh-la-gi-1

Buôn bán nhỏ trong tiếng anh gọi là gì?

Trước khi muốn tìm hiểu đặc thù của công việc, hoạt động thì bạn phải hiểu được thật sâu bản chất sâu của nó. Trong đó, muốn phát triển, mở rộng mặt hàng ra môi trường rộng lớn hơn thì bạn cần biết thêm một số thuật ngữ tiếng anh về công việc, nhất là tên của nó.

Vậy buôn bán nhỏ tên tiếng anh là gì? Nó được viết thành small transaction. Đây được hiểu như một nghề kinh doanh nhỏ lẻ của những cá nhân, hộ gia đình, nhằm cung cấp các mặt hàng mình sẵn có ra thị trường hoặc nhập sản phẩm từ nơi có giá thấp bán ở nơi có giá cao với số lượng và nguồn vốn ít, nhằm thu được một khoản thu nhập, lãi suất nhất định.

Sau khi đã có lãi nhiều và tạo được danh tiếng thì chủ kinh doanh có thể tính đến chuyện mở rộng thị trường phân phối, đem sản phẩm của mình đến với nhiều người hơn nữa.

2. Đặc điểm của buôn bán nhỏ

Buon-ban-nho-ten-tieng-anh-la-gi-2

Quy mô các cửa hàng buôn bán nhỏ thường bị giới hạn trong không gian nhỏ.

Buôn bán, kinh doanh nói chung thì thường được chia ra theo lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh cùng với đó là một yếu tố khá quan trọng là quy mô. Trong quy mô thì có thể phân loại thành buôn bán lớn, buôn bán vừa và buôn bán nhỏ.

Nghiên cứu về buôn bán nhỏ thì đây là hoạt động khá phổ biến, được áp dụng nhiều và trải rộng ở khắp mọi nơi. Từ những nơi có điều kiện kinh tế ở mức cao cho đến những nơi điều kiện hạn chế hơn. Bởi buôn bán nhỏ cần ít vốn, mà đây lại là điều quyết định, quan trọng nhất giúp người chủ thực hiện hóa được ước mư của mình với một cửa hàng nhỏ cùng số tiền phù hợp.

Buôn bán nhỏ cũng đồng nghĩa với số lượng hàng hóa nhập về ít, sao cho tương xứng với nguồn vốn và diện tích chứa đồ.

3. Những mặt hàng bán buôn nhỏ

Buon-ban-nho-ten-tieng-anh-la-gi-3

Mặt hàng đồ lót nữ được khá nhiều người lựa chọn để buôn bán nhỏ.

Đối với hình thức này, bạn có thể thỏa sức bán những đồ gia dụng, sinh hoạt nhỏ xinh, hoặc đơn giản là cửa hàng đồ uống, thời trang nhỏ.

Theo phân tích từ Beauty Chipi, thương hiệu thời trang lớn hàng đầu Việt Nam thì mặt hàng đồ lót là mặt hàng thiết yếu mà bạn không nên bỏ qua và ngại việc thử sức. Nguồn vốn để nhập sản phẩm cũng tương đối hợp lý nếu bạn tìm được đơn vị uy tín, giá thành rẻ.

Nhưng hơn hết, để tạo được sự yêu mến và tạo được lòng tin cho khách hàng thì người chủ kinh doanh cần khôn khéo, lựa chọn địa chỉ tốt để có được sản phẩm tốt nhất phân phối trên thị trường.

Hy vọng qua việc giải thích khái niệm, đặc điểm và biết được buôn bán nhỏ tên tiếng anh là gì cùng việc bán những loại mặt hàng nào phù hợp thì bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, dự tính những trường hợp xấu xảy ra để hạn chế được sai sót, thua lỗ.