Các bạn sinh viên muốn kinh doanh nên buôn bán gì

Mục lục

Bạn là sinh viên đang theo học theo ngành thiết kế thời trang hay chỉ là người yêu thích mặt hàng thời trang đồ lót và muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Vậy sinh viên nên buôn bán gì cho phù hợp với điều kiện của mình.

Theo quan điểm của Beauty Chipi thì sinh viên ban đầu muốn khởi nghiệp thì đều có ít vốn và hầu như chưa có kinh nghiệm gì trong kinh doanh. Nên nếu muốn có chỗ đứng trong thị trường và có một nguồn khách hàng cố định đảm bảo nguồn thu bước đầu cho mình thì cần có người hướng dẫn.

Beauty Chipi không chỉ cung cấp hàng mà còn là nơi tư vấn khởi nghiệp

Cac-ban-sinh-vien-muon-kinh-doanh-nen-buon-ban-gi-1

Beauty Chipi cung cấp sản phẩm chất lượng

Thương hiệu Beauty Chipi thuộc Công ty cổ phần Chipi Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh đồ lót. Những bạn sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này nên tìm đến địa chỉ này để nhận được những tư vấn có ích cho mình.

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao mà còn để cho bạn giá xuất xưởng rẻ nhất trên thị trường. Giá cả là vấn đề mà là vấn đề không chỉ các bạn khởi nghiệp quan tâm mà nó còn là vấn đề cho tất cả những người đang kinh doanh. Tìm đến Beauty Chipi bạn sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất.

Beauty Chipi chuyên cung cấp bán buôn cho các shop thời trang đồ lót trong cả nước. Bạn không những có thể tìm tất cả các mặt hàng thời trang đồ lót mà chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác như đồ ngủ, đồ tập thể thao, tất xuất khẩu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Cac-ban-sinh-vien-muon-kinh-doanh-nen-buon-ban-gi-2

Đồ tập thể thao

Sinh viên nên buôn bán gì? Theo Beauty Chipi, bạn là sinh viên bắt đầu kinh doanh thì nên hoạt động kinh doanh theo mô hình bán hàng online. Kinh doanh theo kiểu này ban đầu bạn chỉ cần tốn tiền vốn hàng ban đầu chứ không tốn tiền thuê mặt bằng kinh doanh và nhiều chi phí đi kèm khác. Nếu bạn có thời gian thì cũng có thể tự mình đi giao hàng để đỡ khoản chi phí chuyển hàng. Nhưng nếu không có thời gian bạn có thể liên kết với các hệ thống chuyển phát hàng hóa sau đó thu phí rất tiện dụng.

Bán tất xuất khẩu hoặc quần tất

Cac-ban-sinh-vien-muon-kinh-doanh-nen-buon-ban-gi-3

Tất Hàn Quốc dễ thương

Nếu bạn đang có nguồn vốn ít thì có thể khởi đầu bằng kinh doanh tất xuất khẩu. Tất hay quần tất thì đều có giá cả phải chăng nên có thể thu hút khách hàng để bước đầu đạt doanh thu cho cửa hàng. Những chiếc tất kháng khuẩn đi giày, các loại tất kiểu, quần tất đều là những mặt hàng tiêu thụ cao.

Đồ lót nam nữ

Cac-ban-sinh-vien-muon-kinh-doanh-nen-buon-ban-gi-4

Đồ lót quyến rũ

Nếu bạn có nguồn vốn ban đầu lớn thì đi kèm cùng các sản phẩm tất có thể bán thêm một lượng các sản phẩm đồ lót nam nữ. Hiện nay nhu cầu mua đồ lót online khá nhiều nên bạn không cần quá lo lắng về lượng tiêu thụ.

Sinh viên nên buôn bán gì? Với những thông tin trên hy vọng những bạn sinh viên đang có ý định khởi nghiệp có thể tìm thấy hướng đi cho mình. Sinh viên khởi nghiệp đang là xu hướng hiện nay, bắt đầu kinh doanh ở thời điểm này bạn có thể thu lại nhiều kiến thức thực tế cho bản thân vừa giúp được cho việc học vừa có thể trang trải cho các chi phí cho bản thân mà không cần sự giúp đỡ từ gia đình.