Học sinh nên buôn bán gì để thu được nhiều lợi nhuận

Mục lục

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội được biểu hiện ở việc áp dụng những thành tựu từ mạng Internet thì cuộc sống của con người đã thay đổi đáng kể. Nhất là những bạn học sinh, nếu như trước đây lứa tuổi học sinh trong trắng và hồn nhiên, sống chủ yếu vào sự trợ cấp của bố mẹ thì nay đã có rất nhiều bạn tự chủ, độc lập tài chính của mình. Các bạn tham công việc startup, và chủ yếu là bán hàng online. Vậy học sinh nên buôn bán gì để thu được lợi nhuận cao nhất?

1. Những món đồ ăn vặt

Hoc-sinh-nen-buon-ban-gi-de-thu-duoc-nhieu-loi-nhuan-1

Học sinh nên buôn bán gì? – đồ ăn vặt

Đây được coi là lựa chọn thú vị và được nhiều bạn áp dụng. Được hỏi học sinh nên buôn bán gì thì đã có rất nhiều ý kiến từ những người lớn tuổi khuyên rằng nên chọn những mặt hàng gần nhất với học sinh và đó chính là đồ ăn vặt. Các bạn rất khoái những đồ ăn nhanh và giá rẻ này nên lượng tiêu thụ sẽ rất lớn.

Các bạn học sinh có ý định kinh doanh, buôn bán thì không cần phải có một địa điểm cụ thể mà hoàn toàn có thể đăng nên mạng, qua những ứng dụng tiện ích như: Facebook, Instagram, Zalo, … để quảng bá và giới thiệu. Đầu tiên là những người thân của mình sau đó sẽ đến những người bạn biết đến và sử dụng, mua loại thực phẩm đó.

Và hơn hết là nguồn hàng của sản phẩm cũng rất phong phú, bạn có thể tìm kiếm qua những trang website, hỏi người lớn, sau đó nhập số lượng lớn để được hưởng chính sách ưu đãi và mức giá tốt.

2. Quà handmade

Hoc-sinh-nen-buon-ban-gi-de-thu-duoc-nhieu-loi-nhuan-2

Những món quà handmade được lựa chọn làm mặt hàng buôn bán hợp lý.

Đối với những bạn học sinh biết làm và khéo tay thì có thể tạo ra những món quà nhỏ xinh để buôn bán. Đây là cách bán hàng thu được lợi nhuận cao, và khá tốt, vừa rèn cho chính các bạn thêm sự tỉ mỉ, nâng cao tay nghề cũng như sự kiên nhẫn, đồng thời tạo ra được một khoản thu phụ giúp tiền học tập trên trường với bố mẹ.

Ngoài ra, đối với những bạn có mong muốn kinh doanh nhưng do thời gian học bận rộn cũng như chưa tự tin về khả năng của mình thì có thể tìm kiếm các địa chỉ nhập hàng. Các món đồ handmade thường được các bạn học sinh mua sắm nhiều, vừa để dùng và vừa làm những món quà tặng người thân.

3. Đồ lót nam nữ

Hoc-sinh-nen-buon-ban-gi-de-thu-duoc-nhieu-loi-nhuan-3

Buôn bán đồ lót nữ

Ý kiến chia sẻ từ đơn vị sản xuất, phân phối đồ nội y lớn tại Việt Nam, Beauty Chipi: Buôn bán đối với các bạn học sinh giúp rèn khả năng cho các bạn nhỏ cũng như việc tính toán, phát triển tư duy nhanh chóng, logic. Ngoài những mặt hàng như đồ ăn vặt hay các loại sổ tay, sách, ... thì các bạn học sinh có thể thử sức buôn bán với đồ lót.

Đồ lót là trang phục thiết yếu, ngang với nhu cầu ăn uống, nơi ở. Đặc biệt, với mặt hàng này, học sinh có thể bán cho cả những người bạn cũng như những người lớn tuổi hơn, thông qua các mối quan hệ, từ đó tăng khả năng mua hàng cao hơn.

Trên đây là một số mặt hàng giúp giải đáp thắc mắc học sinh nên buôn bán gì? Việc khởi nghiệp bằng các hình thức buôn bán này sẽ giúp ích cho học sinh rất nhiều, trong cả học tập cũng như cuộc sống, và quan trọng là những kinh nghiệm đáng quý.