Nên buôn bán kinh doanh gì thời điểm này

Nên buôn bán kinh doanh gì thời điểm này khi mà tiết trời sắp vào Đông, cái lạnh tràn về trên từng con phố, góc nhà, bạn suy nghĩ vì không biết nên kinh doanh gì phải không nào?Vào thời điểm này nên bán gì cho hợp thời điểm, hợp nhu cầu của khách hàng và đặc biệt có nguồn cung cấp hàng hóa dồi dào mới là quan trọng để giúp bạn có thể thu lợi nhuận cao từ hoạt động bán hàng. Hãy để Quỳnh Anh chipi chia sẻ cùng bạn nhé!

Nên buôn bán gì thời điểm này – buôn bán quần áo mùa đông

Một năm có 4 mùa. Và tương ứng với 4 mùa của thời tiết chúng ta có 4 mùa của thời trang. Khi tiết trời từ thu se se lạnh đang dần chuyển sang đông thì đây cũng là khoảng thời gian hợp lí nhất để kinh doanh quần áo mùa đông.

Nen buon ban kinh doanh gi thoi diem nay

Cập nhật những mẫu thiết kế mới, những hot trend mới sẽ luôn làm cho cửa hàng kinh doanh đồ đông của bạn luôn giữ được tiếng tăm trên thị trường

Với hai hình thức là bán hàng trực tiếp tại các shop quần áo, hoặc cách thứ hai là bán hàng online qua mạng, qua các phương tiện truyền thông quảng bá khác nhau để tiếp thị đến tận tay khách hàng, đây là ý tưởng kinh doanh mà Beauty chipi cho rằng phù hợp với thời điểm bây giờ nhất.

Cứ mỗi mùa đông đến, nhu cầu mua sắm là rất lớn, một thị trường sẽ thành công nếu bạn vận dụng tốt ý tưởng mà Chipi đã chia sẻ.

Nên buôn bán gì thời điểm này – hình thức trà chanh, trà nóng, ăn vặt vỉa hè

Tiết trời thu se lạnh chính là khoảng thời gian mát mẻ, lí tưởng để ra ngoài chơi, dạo vào mỗi tối. Những quán ăn vặt bán trà chanh, trà nóng hay ca phê vỉa hè đều là những địa điểm yêu thích của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Mỗi người một cốc nước, dăm ba gói bánh, đĩa hướng dương hoặc trái cây là đã có thể có một tối chuyện trò vui vẻ bên bạn bè rồi.

Nen-buon-ban-kinh-doanh-gi-thoi-diem-nay-2

Một vỉa hè rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ cộng với sự đa dạng của đồ uống, món ăn, sự ủng hộ của tiết trời sẽ làm cho ý tưởng kinh doanh của bạn thành công

Đối với chủ bán hàng, chỉ cần một khoảng trống vỉa hè đẹp, thuận lợi, không cần rót nhiều vốn bạn vẫn có thể kinh doanh thuận lợi và sinh lời vào mỗi tối.

Quỳnh Anh chipi tin rằng đây không chỉ là ý tưởng kinh doanh mà còn là ý tưởng tạo nên niềm vui cho bạn trong thời điểm này và là câu trả lời cho câu hỏi: Nên buôn bán gì vào thời điểm này ? 

Nên buôn bán gì thời điểm này - Đồ nướng BBQ

Cái tiết trời thu se se dần chuyển sang đông lạnh giá, chắc không có gì vui sướng bằng ngồi bên bếp than hồng nướng đồ ăn.

Nen-buon-ban-kinh-doanh-gi-thoi-diem-nay-3

Bán đồ nướng BBQ từ giá vỉa hè đến nhà hàng sang trọng đều thu hút thực khách trong cái tiết trời se se lạnh này

Họ đủ sức chọn những quầy quạt thịt xiên que thơm ngon hoặc cầu kỳ hơn nhiều người like đến các quán nướng BBQ từ vỉa hè giá rẻ cho đến các quán sang trọng đắt tiền. Đây là ý tưởng kinh doanh mà chipi thấy được tiềm năng rất lớn trong mùa thu – đông năm nay. 

Quỳnh Anh Chipi tin rằng bạn sẽ áp dụng thành công những ý tưởng, kế hoạch mà chúng tôi đề xuất với bạn.