Tuổi dần nên kinh doanh buôn bán gì?

Cuộc sống của con người ngày một đi lên, người ta không chỉ dừng lại ở mục tiêu “ăn ngon mặc đẹp”, mà ai cũng cố gắng để được “ăn sung mặc sướng”. Đời sống tâm linh, tín ngưỡng, đức tin cũng từ đó mà càng lúc càng được đề cao hơn. Ngay cả trong việc chọn lựa nghề nghiệp, chúng ta cũng cần phải cân nhắc kỹ. Và hôm nay Beauty Chipi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đề: “Tuổi dần nên kinh doanh buôn bán gì?"

 

Tuoi-dan-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-1

1. Tại sao nên buôn bán theo tuổi?

Theo quan niệm của người Việt Nam thì việc xem tuổi rất quan trọng, đặc biệt là trong việc buôn bán. Bởi bên cạnh các yếu tố về kỹ năng thì tính may rủi cũng là yếu tố có vai trò quan trọng trong quá trình buôn bán. Điều này được dân gian gọi là lộc. Có số mệnh, buôn bán hợp tuổi thì mới được nhiều lộc. Nếu không thì sẽ gặp nhiều khó khăn.

2. Vài nét về tuổi Dần

Giống như đặc điểm của chú sơn lâm cai quản muôn loài, tuổi dần có cá tính khá mạnh mẽ, cực kỳ ghét phải tuân thủ theo mệnh lệnh của người khác, ghét bị sai bảo, không hài lòng với quyền lực của người khác, những người hung hăng và bướng bỉnh, hay nghi ngờ người khác.

 Nên chúng ta cũng nên dựa vào những đặc điểm đó để cân nhắc khi lựa chọn lĩnh vực buôn bán cho bản thân. Bên cạnh đó, những người này có số may mắn, có nhiều tài lộc, được quý nhân phù trợ do đó họ sẽ khá thành công trong công việc và cuộc sống.

Người tuổi dần có những đam mê cháy bỏng, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hưng phấn, bốc đồng, ghen tị, thất vọng, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, họ thẳng tính, quả quyết và cũng rất hiếu thắng.Khi hiểu được tuổi dần có gì và thiếu gì thì chắc chắn việc trả lời câu hỏi: “tuổi dần nên buôn bán gì?” là điều không khó.

Tuoi-dan-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-2

 

3. Tuổi dần nên buôn bán gì?

- Chủ quán: bạn có thể làm chủ một nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê,…. Vì tuổi dần rất hợp lãnh đạo, Nếu mở quân bạn nên chú ý đến việc bài trí cây xanh, chú trọng phần phong thủy nhà bếp, sử dụng màu đỏ để trang trí làm điểm nhấn sẽ mang lại thịnh vượng và tài lộc cho ngành kinh doanh đó.

- Hoặc những nghề buôn bán: mang tính tư do, năng động, di chuyển nhiều cũng được. Vì người tuổi dần ghét s��� gò bó, quản thúc hay làm đi làm lại một việc quá lâu, không hề hợp với những thứ nhàm chán.

- Buôn bán ở lĩnh vực nghệ thuật : cũng là một nghề nghiệp vô cùng thích hợp với người tuổi dần, bởi sự sáng tạo, đam mê,…

- Ngoài ra những nghề như nấu nướng, luyện kim, hóa trang, máy tính, kỹ thuật điện tử, in ấn, năng lượng mặt trời, ắc quy, xăng dầu, nghề hàn, trình diễn nghệ thuật cũng vô cùng phù hợp

Tuoi-dan-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-3

Nhưng dù sao làm bất cứ công việc gì, buôn bán ngành nghề gì, chúng ta cũng cần trang bị đầy đủ cho mình những kiến thức, kỹ năng, đam mê đầu tiên. Nếu không có những yếu tố đó thì việc tâm linh, may mắn cũng không thể hỗ trợ được gì.

Việc chọn nghề nghiệp buôn bán dựa trên tuổi tác chỉ là một gợi ý cho bạn, không nên dựa dẫm hoặc quá phụ thuộc vào những suy nghĩ này khiến bản thân trở nên thụ động.

Mong là với bài viết này Beauty Chipi đã giúp ích cho bạn một phần nào những điều còn thắc mắc về chủ đề: “Tuổi dần nên kinh doanh buôn bán gì?