Vốn 10 triệu nên kinh doanh buôn bán gì để nhanh có lợi nhuận

Với vốn 10 triệu buôn bán gì? Bạn là người trẻ, bạn khao khát thành công và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên bạn chỉ có trong tay vốn khởi nghiệp ban đầu là 10 triệu đồng. Bạn nên làm gì với vốn khởi nghiệp đó. 10 triệu so với những ngành nghề lớn là một con số rất nhỏ, thế nhưng với những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp thì 10 triệu đã là số vốn hợp lí rồi. Hôm nay Beauty Chipi sẽ giúp bạn có được những ý tưởng tuyệt vời thu lợi nhuận cao từ 10 triệu ban đầu.

Vốn 10 triệu buôn bán gì - Quy mô của số vốn 10 triệu đồng

Von-10-trieu-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-de-nhanh-co-loi-nhuan-1

Buôn bán gì với số vốn 10 triệu đồng trong tay?

Nếu bạn đang có trong tay 10 triệu đồng và muốn khởi nghiệp, bạn phải biết chắc chắn được rằng mình đang có gì, cần gì và mình sẽ làm được những gì với số vốn ban đầu ấy. 

Sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra : “vốn 10 triệu buôn bán gì? Có tiền nên làm gì, đầu tư kinh doanh gì cho phù hợp ? ….

Trước hết với số tiền này, bạn nên kinh doanh các mặt hàng có thời gian sản xuất nhanh gọn, quay vòng vốn nhanh và có khả năng thu lợi nhuận tức thời. Tại vì sao? Vốn số 10 triệu không thể nào giúp bạn khởi nghiệp trên các ngành đầu tư lâu dài được, bạn sẽ rất lâu sau đó mới có thể thu hồi vốn và lãi, thậm chí mất cả vốn lẫn lãi.

Hãy để Beauty chipi điểm mặt giúp bạn những mặt hàng có thể buôn bán thuận lợi với số vốn 10 triệu ban đầu nhé!

Vốn 10 triệu buôn bán gì – Buôn bán thời trang, mỹ phẩm online:

Thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện là những mặt hàng thời trang yêu thích,đáp ứng rất cao nhu cầu may mặc thường ngày cho mọi người, đặc biệt là phái nữ.

Von-10-trieu-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-de-nhanh-co-loi-nhuan-2

Nhu cầu mua sắm hiện nay là rất lớn, đặc biệt hình thức online dễ dàng thích ứng cho khách hàng tại mọi thời điểm

Với xu hướng hiện nay, buôn bán online đang rất được các bạn trẻ yêu thích và ngày càng trở thành xu hướng kinh doanh mang lại nguồn thu nhập khá cao. Bởi số vốn bỏ ra ban đầu không cần quá cao, không đòi hỏi kinh nghiệm, không yêu cầu về kĩ thuật, lại có khả năng xoay vòng vốn nhanh. Một sự lựa chọn khởi nghiệp khá chắc chắn dành cho các bạn trẻ với số vốn 10 triệu đồng.

Vốn 10 triệu buôn bán gì - Bán đồ ăn vặt, thực phẩm online

Bạn có chút năng khiếu về ẩm thực, thức ăn? Bạn có vốn 10 triệu trong tay? Bạn nên làm gì với số vốn đó để có thể sinh lời ổn định.

Buôn bán online các loại đồ ăn vặt - sự lựa chọn hot hiện nay .  Bạn có thể chế biến các món đồ ăn nhanh, ngon mắt, lạ miệng rồi update lên facebook, instagram, zalo, youtube, fanpage,… để quảng bá món ăn của mình sau đó dần dần thu hút khách bán và ship. Ngoài giờ đi làm bạn có thể tranh thủ đi ship, hoặc giao cho nhân viên shipper,… Chỉ với số vốn nhỏ, bạn đã có thể kinh doanh thành công rồi.

Von-10-trieu-nen-kinh-doanh-buon-ban-gi-de-nhanh-co-loi-nhuan-3

Những món ăn được chế biến đơn giản nhưng ngon mắt và hợp vệ sinh sẽ giúp bạn thành công

Ngoài ra với số vốn ban đầu này, bạn còn có thể bán kèm các loại đặc sản từng vùng miền khác nhau, bán hoa quả, nước uống tự pha chế, hay các loại thực phẩm sạch, rất được nhiều người yêu thích. Hãy cùng beauty chipi khởi nghiệp thành công bạn nhé!

Vốn 10 triệu buôn bán gì và sử dụng như thế nào với shop hoa, cây cảnh

https://lh5.googleusercontent.com/EvV8HkMcg0FiwizPPPOQXmq2Rb6KWtD7mMZPfWQ-9LKXtiwgnei3HdhoYN8jStPrOjSGIkM99PrX3YQEpv4ZFmfKLnaC41vFy6Swyb-wqkxAzT365mwd65rVpttLBoxrNlcVa4xUTO49rwbLcQ

Những chậu cây bé xinh , dễ thương luôn thu hút các bạn trẻ

Hiện nay nhu cầu chơi cây , thỉnh hoa và nuôi cây mini nhỏ xinh được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây có thể xem là một trong những ý tưởng khởi nghiệp hay và thành công mà bạn nên học hỏi.Không cần quá nhiều vốn và kinh nghiệm, chỉ cần bạn uy tín, chăm chỉ, quảng bá tốt, mọi thứ tốt đẹp sẽ đến.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay ý tưởng này.