Vốn 150 triệu nên buôn bán gì?

Việc lựa chọn một mặt hàng kinh doanh hiện nay thật không dễ. Và chắc rằng nhiều bạn bước đầu khởi nghiệp cũng đang đặt câu hỏi liệu với số vốn 150 triệu nên buôn bán gì? Cùng tìm hiểu và cùng tham khảo những gợi ý từ Beauty Chipi để nhận được những lời khuyên thiết thực nhất nhé!

Kinh doanh một cửa hàng sữa bột cho trẻ em

Vâng, với số vốn 150 triệu nên buôn bán gì? nỗi niềm của nhiều bạn mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đầy cạnh tranh này. Bạn nghĩ sao về việc mở một gian hàng bán sữa bột dành cho trẻ em? Ý kiến từ Beauty chipi.

Phụ thuộc vào số vốn 150 triệu hiện có mà bạn lựa chọn sản phẩm sữa cũng như đối tượng khách hàng sao cho phù hợp.

Những mặt hàng sữa không quá đắt đỏ và việc trang trí cửa hàng giản đơn sẽ là sự lựa chọn tối ưu trong trường hợp này.

Việc chọn một đơn vị phân phối sữa đảm bảo chất lượng cũng khá quan trọng bởi phụ huynh ngày nay chú trọng nhiều chất lượng sản phẩm.

Vấn đề quan tâm của nhiều phụ huynh

Sữa bột bạn cung cấp có đảm bảo chất lượng?

Liệu sữa an toàn với trẻ nhỏ không?

Thương hiệu sữa tin cậy hiện nay? Giá cả chúng ra sao?

Xem xét những câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm mà đưa ra hướng đi của bạn trong tương lai.

Von-150-trieu-nen-buon-ban-gi-1

Sự đa dạng các mặt hàng sữa cho trẻ bạn có thể lựa chọn

Bán các sản phẩm nước hoa

Phụ nữ - đối tượng có nhu cầu shopping cao, mặt hàng về trang trí, làm đẹp thực sự hữu dụng sẽ thu hút được sự quan tâm của phái đẹp.

Có thể nói, nước hoa - Sản phẩm khá gần gũi với chị em. Ban đầu bạn có thể lựa chọn những mặt hàng dành cho nữ giới, sau thời gian nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng bạn có thể mở rộng thêm sản phẩm chon nam giới.

Việc chuẩn bị, chăm chút vào một cửa hàng trưng bày các loại nước hoa là vô cùng cần thiết nhé. Nếu bạn có tài khoản kinh doanh trên các kênh online thì điều này sẽ mang đến sự tin cậy hơn về sản phẩm của mình.

Von-150-trieu-nen-buon-ban-gi-2

Show Room nước hoa trông thật bắt mắt

Cửa hàng sửa chữa phần cứng máy tính

Vốn 150 triệu nên buôn bán gì? Một cửa hàng sửa chữa máy tính thì sao? Có thể bạn đang nghĩ rằng đây là một mô hình không còn mới lạ, nhưng nó mang đến hiệu quả không ngờ đấy nhé!

Máy tính – phương tiện kết nối mạng mà khó có sản phẩm điện tử nào có thể thay thế. Nếu máy tính bị hỏng thì các thao tác soạn thảo văn bản, tính toán phần mềm, email công việc… sẽ gặp rắc rối.

Bạn nên lựa chọn một địa điểm đặt cửa hàng phù hợp. Tốt nhất là tại những quận huyện khá phát triển.

Von-150-trieu-nen-buon-ban-gi-3

Kinh doanh cửa hàng sửa chữa máy tính mang đến nguồn thu nhập không nhỏ

Beauty chipi xin có vài ý tưởng như trên về vốn 150 triệu nên buôn bán gì? và còn nhiều chia sẻ bổ ích khác sẽ được gửi đến các bạn trong những bài viết sắp tới.