các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người đẹp dài hơn so với bình thường, nếu muốn khỏe đẹp thì nên chọn bài tập đơn giản này. Squat mà tư thế thần thánh có chất lượng trong việc phát triển cơ bắp cũng như rèn tập luyện sức khỏe, thậm chí còn phụ trợ cho môn chạy nước rút, nhảy cao... Muốn mặc được những bộ quần áo tập đẹp thì bước đầu phải tập qua đã. Việc tinh chỉnh các bài tập squat cho phù hợp nhất với đặc điểm của bạn dạng thân sẽ hỗ trợ các bạn có có chất lượng cao nhất, đồng thời giới hạn các khuyết điểm của hình dáng. Hãy nghiên cứu 8 biến thể của tư thế squat này hay có chọn phù hợp nhất với mình. 

Tư thế 1. Goblet Squat ( tập Squat phía trước)

tốt nhất cho nhân vật lưng dài chân ngắn. Phía thân trên dài khiến cô nàng có nhiều khả năng nghiêng về phía trước như hạ xuống thấp. Cầm theo một quả tạ phía trước giúp cô gái cần phải biến động coi trọng lượng của bản thân ra phía sau, nên thì không bị vấp ngã ra phía trước. Nó thì chuyên đều giữa cơ mông hay cơ đùi sau, cơ đùi trước.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 1

Tư thế nhì. Box Squat (Squat có hộp hoặc ghế)

tốt nhất cho người chân ngắn. Ngồi xổm trên mỗi chiếc hộp hoặc ghế dài có thể tiện lợi cho các bạn hạ người xuống một góc sâu hơn nhưng khỏi lo bị chấn thương.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 2

Tư thế 3. Banded Squat (Squat có dây)

hiệu quả nhất cho nhân vật có tật vẹo chân ra ngoài (đầu gối có thiên hướng xoay ra ngoài). Đặt một dải băng quanh bắp đùi của cô gái để định hình địa chỉ 2 chân song song. nhưng sợi dây kéo đầu gối của các bạn hướng vào, não sẽ ra lệnh cho cơ hông hoạt động siêng năng hơn để phòng tránh lại sự chuyển động nhé. các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người đẹp dài hơn so với bình thường, nếu muốn khỏe đẹp thì nên chọn bài tập đơn giản này.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 3

Tư thế bốn. Back Squat (Squat phía sau)

chất lượng nhất cho người thân ngắn. có những nhân vật thấp hoặc có chiều cao trung bình (1m62) rất tập phải nâng mỗi thanh đẩy trên vaI. Nó thì giúp đỡ cung cấp trọng lượng tới chuỗi cơ sau lưng nhưng không dồn áp lực quá mạnh vào phần thân dưới.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 4

Tư thế 5. Sumo squat (Squat như tư thế vật Sumo)

tốt nhất cho nhân vật có phần hông nhỏ tuổi. Tách chân của nàng rộng hơn vai hoặc hướng đầu những ngón chân ra ngoài. bài tập này hỗ trợ phân tách chuỗi cơ sau lưng và khu vực đùi trong, mở rộng khung xương chậu nhưng ngồi thấp xuống.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 5

Tư thế 6. Heel - elevated squat (Squat nâng cao gót chân)

chất lượng nhất cho nhân vật có bàn chân phẳng. Việc bàn chân không có vòm rõ rệt làm trọng lượng của các bạn bị dồn vào gót chân. Nâng gót chân lên mỗi chút có thể giúp đỡ cô gái phân tán lại tôn trọng lượng về phía sau.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 6

Tư thế 7. Toes - out squat (Squat hướng ngón chân ra ngoài)

chất lượng nhất cho người chân dài. nhân vật chân dài thường ngồi xổm như khó khăn. vì thế nhưng tập squat hãy hướng ngón chân ra ngoài theo hướng 45 độ, hông của cô nàng sẽ có nhiều không gian để ngồi thấp hơn. 

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 7

Tư thế 8. kiểu Dumbbell Squat (Squat cùng với tạ)

tốt nhất với nhân vật không bằng vận (nghiêng). Nâng tạ 2 bên hoặc ngồi xổm thấp hơn thì giúp các nàng sữa chữa bất kỳ sự không bằng phẳng nào của hình dáng. Chẳng hạn giả sử bên tạ nào gần hơn có mặt đất thì bên tay đấy phải nâng cao hơn sao cho cân xứng với bên còn lại. các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người.

các tư thế tập squat chuẩn nhất để nâng dáng người 8

Đáng để chúng ta ngưỡng mộ là cô học sinh có ý trí tập luyện và ăn kiêng nữ sinh giảm cân triệt để như bao tấm gương khác đó. Thế nên chúng ta hãy chịu khó học hỏi nha.