Giỏ hàng

Giảm 100KG nhờ tập luyện và ăn kiêng

Có một cô gái người Mỹ tên là Elle Goodall đã 28 tuổi trở nên lừng danh và là người rất thích đồ ăn nhanh hàng ngày. Nhằm thỏa mãn nhu cầu không hay này của mình trong thời gian suốt 8 năm trôi qua cô đã bỏ ra hơn 60000 bảng Anh tương đương 1,9 tỷ đồng VND cho những món đồ ăn nhanh này. Cũng chính nó là nguyên nhân khiến cô tăng cân nhanh chóng và lên tới cân nặng khủng khiếp 182kg quá béo luôn. Cô nàng Elle Goodall nặng tới 182kg do ưa thích đồ ăn nhanh suốt 8 năm qua đó. Bác sĩ lên tiếng cô bị mắc tiểu đường loại 2 biết rằng cô 26 tuổi thôi, thế nên Elle Goodall đã ý thức muốn tình trạng bụ bẫm của mình và cô đã quyết định phẫu thuật dạ dày để sa thải mỡ thừa ra khỏi mình cho bước đầu giảm cân. Khoảng 9 tháng sau ca phẫu thuật mỡ thừa cô dần từ bỏ thức ăn nhanh và dần tập luyện 4 môn thể thao phối hợp (có chạy bộ, bơi, và tập gym, đua xe đạp) để giảm cân hiệu quả và an toàn. Elle Goodall quyết định giảm cân vì vậy đã từ bỏ đồ ăn nhanh và kiên cường tập 4 môn phối hợp.

giam 100kg nho tap luyen va an kieng

Cô không thể mặc được đồ tập nữ bình thường được.

Elle Goodall nói: Chứng nghiện đồ ăn nhanh của tôi không thể kiểm soát được. nếu như không muốn ăn đồ chiên rán, tôi thì không chấm dứt nghĩ về nó. Tôi thường gọi 3 suất lớn cộng thêm một suất bự khoai tây chiên. Tôi cảm thấy như thế vẫn chưa đủ.Tôi nghĩ mình béo nhưng không đến nỗi tệ lắm. Chỉ rất tôi bị cảm, đi khám bác sĩ và bác sĩ khuyên tôi thành thử khám sức khỏe cục bộ. Tôi không ngờ cân nặng của mình là 182kg và tôi mắc tiểu đường tuýp 2. Lúc đó tôi nghĩ mình phải cần thăng trầm.

giam 100kg nho tap luyen va an kieng 01

Ít ai có thể ngờ cô có thể giảm đến 100kg. Sau rất phẫu thuật dạ dày, Elle Goodall mở màn tập luyện để giảm cân. Cô chọn 4 môn phối hợp nhưng chạy bộ, bơi lội và đạp xe đạp và tập gym. Cô chia sẻ tuần trước nhất luyện tập, cô đã giảm biết 10kg. thành tích này khiến cô rất hào hứng với việc giảm cân  Cô gái giảm 1 tạ cân nặng nhờ 4 môn phối hợp. Elle Goodall của hiện tại, sau nhưng giảm thành đạt 100kg. Chồng của cô Elle mua cho cô mỗi máy chạy bộ để tập ở nhà. Còn khi đi tập bên ngoài thì bạn phải chọn phòng tập gym sao cho đúng với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó cô còn thăng trầm chế độ ăn uống, tuyệt đối Phòng tránh xa đồ ăn nhanh và ăn nhiều salad, rau xanh. Cô chia sẻ cùng tất cả mọi người về thực đơn ăn uống trước đây và hiện tại để mọi người cho mình một chế độ ăn an toàn.

1. Bữa ăn trước lúc giảm cân:

Bữa sáng: Không ăn - Bữa trưa: Ăn đồ ăn nhanh (6 miếng thịt gà, khoai tây chiên và nước ngọt có ga) - Bữa tối: Đồ ăn nhanh và socola nóng.

2. Bữa ăn hiện tại:

Bữa sáng: Sinh tố rau xanh -Bữa phụ: Ngô - Bữa trưa: một quả trứng luộc và salad -Bữa phụ: Rong biển - Bữa tối: Cá hồi nướng và salad.