Giỏ hàng

Người đẹp quỳnh như giảm cân thành siêu hot girl

Người đẹp quỳnh như giảm cân thành siêu hot girl. Hiện tại sau khi đã giảm cân thành công thì cô gái đã có như một hình dáng người mẫu khỏe khoắn xinh đẹp sexy đúng chất gái đẹp Âu Mỹ đó. Nếu cô nàng nào có bị không gặp may mắn với khung xương to thêm cân nặng dễ tăng gặp dễ to béo phì thì cũng không đừng tỏ ra vô vọng lo lắng nhé. Tại vì không gì mà không thể vả nếu như các bạn khi đã quyết tâm mạnh mẽ. Chia sẻ vấn đề của cô gái trẻ việt kiều Quỳnh Như năm nay 24 tuổi và hiện đã và đang sống ở bang Texas nước Mỹ gặp phải ở sau đây nhé.

quynh nhu giam can

Chuyện cần tất cả mọi người nhớ tới là nhờ bức ảnh trước - sau quỳnh Như đăng trên Facebook hôm qua đó. Điểm đặc biệt giữa 2 giai đoạn thật sự phải cần khiến tất cả tất cả nhân vật xem đều phải cần kinh ngạc. Vì trước đây cô gái nặng gần 70kg đấy. Còn hiện tại thì sau một quá trình tập luyện và giảm bớt cân đi thì cân nặng của cô giảm xuống chỉ còn 55kg thôi. Như bẩm sinh vốn bán buôn đồ tập gym nhưng ngoại hình khá béo bệu. Mông và đùi cô khi phệ, không săn chắc. Cộng với thói quen ăn đêm thành ra cân nặng của cô gái đã leo dốc không phanh, thời trang sẽ chật hết cả. Rồi Như nhận biết, giả dụ cứ nối nếu vậy thì, sẽ đồng nghĩa với việc đối xử cùng bạn dạng thân quá tệ, vì vậy cô đã quyết tâm giảm cân để điều chỉnh. Người đẹp quỳnh như giảm cân thành siêu hot girl đấy.

quynh nhu giam can 01

Hành trình này không dễ dàng gì, vì cô là ưa thích ăn. do tính chất ngành nghề hoặc học tập chính vì vậy cô thường xuyên cần phải ăn uống thất thường hay ăn đêm. nên, Như nhưng khó để thay đổi thói quen ăn uống của mình. Cô đã nhưng nhiều lần bỏ cuộc. tuy nhiên một lần bỏ ngang xương, thì cơ thể lại xồ xề ra, không săn chắc, càng khiến cô stress gấp bội. Việc giảm cân của Như khởi đầu bằng việc nỗ lực không ăn gì từ sau 7 giờ tối mỗi ngày. Tinh bột bị cắt, thay thế bằng gạo lức. Bữa ăn muốn xẻ sung nhiều những kiểu salad, rau củ quả, chia ra thành những bữa ăn nhỏ dại. Uống nhiều nước hoặc trái cây bỏ ăn vặt. 1 tuần cô tập gym cả 7 ngày, mỗi ngày từ 1 tiếng rưỡi tới nhì tiếng. một lần quá mệt, mong rằng nghỉ 1 buổi sẽ cô lại nghĩ về hành trình mình đã cố gắng thế nào, cố gắng ra sao, hoặc lại lết vào phòng tập. Người đẹp quỳnh như giảm cân thành siêu hot girl đó.

quynh nhu giam can 02

hoặc bằng chỉ trong 5 tháng thì cô đã giảm sút từ 68kg xuống còn 55kg. Vì bẩm sinh hình dáng của Như có khung xương to, nên biết rằng giảm biết nhiều cân, hi vọng cô vẫn còn khá "kếch xù". dù thế, điều nhé không làm Như phiền lòng, do cô hướng phiên bản thân mình theo kiểu cách các cô gái Âu Mỹ: rất cơ bụng, vòng eo săn chắc và  mông phệ và mạnh khỏe chứ không ước mơ thân thể mình hạc xương mai. Bằng ngoại hình mới khiến cô vui vẻ và tự tin hơn. Điều hoàn hảo nhất sau khi giảm cân thành công nhé khi nhiều quá không có nói từ đâu. trước hết mà mình cần mặc các mẫu mốt mà đó giờ chưa bao giờ mặc,  nhưng cũng không dám mặc như croptop, quần short, những dạng đầm ôm khoe body. Lúc trước bự mình lúc nào cũng chỉ dám chụp mỗi tự sướng và không dám chụp toàn thân. ở sau đây thì tự tin rồi. rất tự hào về phiên bản thân  vì đã đi một quãng đường khá xa trong mỗi thời gian ngắn. Người đẹp quỳnh như giảm cân thành siêu hot girl luôn. Chỉ bằng việc đi bộ hàng ngày nên người nhật luôn trẻ khỏe mạnh sống lâu là bí quyết chia sẻ cho chị em tham khảo.