4 cách để tăng doanh thu của bạn bằng đồ lót xuất khẩu

Mục lục

Beauty Chipi chuyên Sản Xuất, bán nguyên lô, bán buôn, bán sỉ đồ lót xuất khẩu nam nữ xuất khẩu trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh và mẫu mã đa dạng. Beauty Chipi tự hào là địa chỉ bán sỉ đồ lót xuất khẩu nam nữ  xuất khẩu chất lượng uy tín tốt nhất tại Thành phố Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Với 4 cách để tăng doanh thu của bạn bằng đồ lót xuất khẩu khi các bạn bước đầu muốn kinh doanh với số lượng ít nhưng chất lượng sản phẩm, mẫu mã thiết kế phù hợp với nhu cầu trên thị trường hiện nay. Dưới đây là 4 cách để tăng doanh thu của bạn bằng đồ lót xuất khẩu:

 

do lot thiet ke

Đồ lót thiết kế mẫu mới nhất thiết kế độc quyền của Beauty Chipi

      Beauty Chipi chuyên bán sỉ đồ lót xuất khẩu nam nữ  xuất khẩu Made in Việt Nam và luôn cập nhật các mẫu thời trang đồ lót xuất khẩu Beauty Chipi và quần gen bụng, quần đùi mặc váy, váy ngủ xuất khẩu, áo giữ nhiệt Nhật Bản nam nữ  mới nhất theo xu hướng thời trang, mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm quần legging xuất khẩu, sự đa dạng mẫu mã, với nhiều phong cách quần lọt khe nữ khác nhau nhưng luôn đảm bảo được tính cạnh về giá cả nhất.

quan lot thiet ke

Áo lót thiết kế và quần lót thiết kế bralette giúp chị em tôn 3 vòng sexy

           Beauty Chipi bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng tại cửa hàng tại 662 Hoàng Hoa Thám - Phường Bưởi - Quận Tây Hồ - Thành phố Hà Nội hoặc bán Online, Quý khách có thể đặt hàng qua Zalo - Viber theo số điện thoại 0914.269.143 và 0961.000.906. Để các bạn tiện theo dõi các sản phẩm thời trang - đồ lót xuất khẩu và đặt mua sản phẩm tất trẻ em Hàn Quốc của Công ty Cổ Phần Chipi Việt Nam, sản phẩm của Beauty Chipi sẽ được cập nhật liên tục tại Website: http://chipi.vn/ là website chính thức của công ty.

xu huong do lot thiet ke

Beauty Chipi luôn dẫn đầu trong xu hướng đồ lót thiết kế và đồ lót xuất khẩu

      Mặt khác, chúng tôi bán ra thị trường thời trang, đồ lót thiết kế các sản phẩm quần chip lọt khe may sẵn, Beauty Chipi còn nhận may các đơn hàng đồ lót xuất khẩu nam nữ theo mẫu Quý khách hàng với số lượng từ 500 sản phẩm thời trang nam nữ, quần lót trẻ em trở lên. Các đơn hàng thời trang đồ lót xuất khẩu, đồ lót bralette Hà Nội này sẽ được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất đồ lót nữ của Công ty Cổ phần Chipi Việt Nam với đúng tiêu chuẩn với hình ảnh của quý khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm chất liệu hàng loại 1.

do lot thiet ke ha noi

Chị em có thể đến mua đồ lót thiết kế Hà Nội 

Top 4 sản phẩm để tăng doanh thu của bạn bằng đồ lót xuất khẩu:

quan lot ren xuyen thau 2

quần lót ren xuyên thấu khoe trọn đường cong sexy

quan lot duc ren cap

Quần lót đúc ren cạp xinh yêu

quan lot khong duong may phoi ren hoa cuc 2

Quần lót không đường may phối ren hoa cúc

quan lot khong duong may tron 4

Quần lót không đường may trơn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng đến với Beauty Chipi chúng tôi có hỗ trợ khách hàng mua buôn thời trang - đồ lót xuất khẩu:

-  Cung cấp số lượng đồ lót nữ lớn hoặc nguyên lô quần tất Hàn Quốc cho các khách hàng bán buôn/bán sỉ thời trang váy ngủ và quần lót trẻ em hà nội (đối với sản phẩm bán cho khách buôn/khách sỉ Beauty Chipi sẽ gửi trực tiếp mẫu sản phẩm đồ lót, tất trẻ em Hàn Quốc, quần legging nữ, đồ lót học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho khách hàng qua Viber, Zalo những sản phẩm bán chạy nhất.

- Bán sỉ đồ lót xuất khẩu nam nữ  xuất khẩu với số lượng ít cho các khách bán lẻ.

- Quý khách được trả lại hàng bị lỗi do lỗi sản xuất, không đúng với màu sắc, không đúng hình ảnh trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày mua hàng

- Beauty Chipi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa ra nhà xe hoặc giao tại nhà,... với đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên trong khu vực nội thành Hà Nội

- Khách hàng được đổi sản phẩm chỉ áp dụng cho khách buôn mua trong vòng 2 tuần nhưng không quá 30% giá trị đơn hàng.

- Với đơn hàng giá sỉ chỉ từ 2 triệu đồng bạn có ngay đơn hàng giá buôn chiết khấu 55%.

Xem thêm: Bán buôn đ��� lót xuất khẩu tại Thanh Hóa