4 Mẹo giữ váy ngủ Sexy được bền lâu bạn nên biết

Mục lục

Váy ngủ gợi cảm là món đồ giúp bạn luôn thoải mái khi mặc trên người và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tuy nhiên để váy ngủ gợi cảm của bạn được bền lâu theo thời gian thì cần xem ngay 4 mẹo sau đây của chúng tôi để giữ được váy ngủ Sexy như mới.

4 Mẹo giữ váy ngủ Sexy được bền lâu bạn nên biết

Váy ngủ Sexy gợi cảm bền và đẹp

Váy ngủ Sexy không giặt máy giặt

Để món đồ của bạn được bền lâu thì bạn nên giặt váy ngủ Sexy trên tay không nên giặt máy giặt. Thông thường những chiếc váy ngủ được làm mỏng, chất liệu chủ yếu là Cotton, thun hoặc lưới khá mỏng với công dụng là gợi cảm thoáng mát, khiêu gợi các chàng trai của mình. Chính vì vậy khi giặt tay không những giúp bạn loại bỏ những viết bẩn mà còn luôn giữ dáng và bền nhất cho bạn.

4 Mẹo giữ váy ngủ Sexy được bền lâu bạn nên biết

Giặt váy ngủ Sexy bằng tay để giữ váy ngủ như mới

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh

Với những chiếc váy ngủ là trang phục mặc lên người bạn không nên dùng các hóa chất như thuốc tẩy để làm sạch bạn chỉ cần giặt nhẹ nhàng bằng bột giặt mà thôi. Nếu bạn dung chất tẩy rửa sẽ dễ gây kích ứng da và không tốt cho chiếc trang phục của mình. Để làm sạch bạn chỉ cần ngâm khoảng 10 phút như vậy các chất bạn đã thoát ra rồi.

4 Mẹo giữ váy ngủ Sexy được bền lâu bạn nên biết

Nói không với chất tẩy rửa mạnh

Không phơi dưới ánh nắng trực tiếp

Một điều bạn cần lưu ý  Beauty Chipi khuyên bạn tiếp theo đó là không nên phơi dưới ánh nắng trực tiếp. Nhất là trong những ngày hè khi phơi ở  nhiệt độ cao váy ngủ Sexy không bền và dễ bay màu. Hầu hết các sản phẩm này chất liệu mỏng nên bạn chỉ cần phơi một nơi thoáng mát nhất để khô tự nhiên tránh bị mất dáng.

4 Mẹo giữ váy ngủ Sexy được bền lâu bạn nên biết

Phơi váy ngủ Sexy một nơi thoáng mát nhất để khô tự nhiên

Cách bảo quản váy ngủ Sexy

Rất ít bạn để ý đến điều này tuy nhiên để chiếc váy ngủ của bạn được bền thì hãy bảo quản ở trong mặt ngăn riêng cảu tủ vì khi treo chung rất dễ bị móc vào các bộ đồ khác có thể làm cho chúng bị sước.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách 4 mẹo giữ váy ngủ Sexy như mới và bền lâu. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm  váy ngủ Sexy gợi cảm Chipi hãy truy cập trực tiếp vào website Chipi.vn để xem sản phẩm và lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồ lót nữ đẹp, đồ bơi đẹp, đồ lót thiết kế

Mời bạn đọc xem thêm:  Tư vấn chọn váy ngủ ngọt ngào trong đêm tân hôn