5 mẫu quần áo bơi đẹp cho chị em đi biển

Mục lục

Với sự lên ngôi của đồ bơi nữ xuất khẩu 2 mảnh đã tạo ra một xu hướng mới trong phong cách quần bơi, quần đi biển cho chị em . Sau đây là 5 mẫu quần áo bơi, áo chống nắng đi biển đẹp dành cho chị em.

5 mẫu quần áo bơi đẹp cho chị em đi biển trong năm 2017

1. Đồ bơi nữ kín đáo

Đồ bơi nữ kín đáo Beauty Chipi được thiết kế phom dáng thể thao, ôm khít tôn dáng, chất liệu không thấm nước, mau khô, độ co giãn gấp 3-4 lần các loại quần áo bơi thông thường. Đuường may cẩn thận có lớp lót phía trong giúp cố định và bảo vệ bộ phận nhạy cảm chị em . Khi mặc đồ bơi nữ kín đáo Beauty Chipi không cần mặc đồ lót xuất khẩu giá sỉ phía trong.

do boi nu kin dao

Đồ bơi nữ kín đáo 2 mảnh cho bạn gái thu hút ánh nhìn của người đối diện

2. Đồ bơi nữ 1 mảnh:

  Đồ bơi nữ 1 mảnh giá rẻ Hà Nội chất liệu mau khô, co giãn tốt, ôm khít đặc biệt được may lớp lót bằng  chất liệu lưới mỏng để bạn gái không cần phải mặc chiếc quầ lót nữ bên trong bộ đồ bơi sẽ tránh trường hợp mất vệ sinh hay bị ẩm ướt lâu khô sau khi bơi sẽ gây khó chịu cho người mặc.

do boi nu 1 manh

Đồ bơi nữ 1 mảnh

3. Đồ bơi nữ dạng quần đùi 2 mảnh:

Quần short ngắn phối xanh đỏ cho chị em chất liệu cao cấp không thấm nước, đường may chắc chắn luôn đem lại cảm giác tự tin, trẻ trung và phong cách.

do boi nu dang quan dui 2 manh

Đồ bơi nữ dạng quần đùi 2 mảnh

4. Đồ bơi bikini họa tiết kẻ sọc đi biển dáng dài:

Bikini họa tiết chất liệu rất bền, đẹp và thoải mái khi mang thoáng thích hợp cho đi dã ngoại, đi biển.

do boi bikini hoa tiet ke soc

Đồ bơi bikini họa tiết kẻ sọc đi biển dáng dài

5. Đồ bơi nữ xuất khẩu 2 mảnh dáng ngắn

Đồ bơi nữ xuất khẩu 2 mảnh dáng ngắn với chất liệu vải Spandex nhanh khô, co dãn cao hoặc vừa vặn ôm lấy cơ thể rất thích hợp để chị em mặc đi dạo trên biển, sử dụng để đi bơi, hoặc mặc đi dã ngoại cùng người thân. Nên mặc kèm quần lót lọt khe nữ ren phía trong để đảm bảo an toàn cũng như vệ sinh bộ phận nhạy cảm.

do boi nu 2 manh

Đồ bơi nữ xuất khẩu 2 mảnh dáng ngắn

    Mua đồ bơi nữ xuất khẩu, đồ tập gym xuất khẩu, váy ngủ sexy, đồ lót học sinh, quần lót trẻ em từ 2-4, 4-8, quần chip trẻ em 8-12, quần lót trẻ em12-16 tuổi Beauty Chipi, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến s��� 0914.269.143 - 0961.000.906 hoặc đến ngay địa chỉ 662 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội để mua hàng trực tiếp nhé. Với chiết khấu dành riêng cho nhà phân phối chiết khấu 60%/giá niêm yết của sản phẩm, chiết khấu đại lý bán lẻ chiết khấu 50%/giá niêm yết của sản phẩm, CTV được chiết khấu 40%/giá niêm yết SP. Bên cạnh đó, còn có chính sách nhượng quyền thương hiệu được chia 50% lợi nhuận khi hợp tác với Beauty Chipi. Để biết rõ hơn về chính sách chiết khấu dành riêng cho từng khách hàng, quý khách hãy nhanh liên hệ đến chipi.vn để nhận được những tư vấn của chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: