Giỏ hàng

6 lưu ý cơ bản về áo ngực phái đẹp nên hiểu rõ

Đồ lót là trang phục thân tín của phái đẹp, tuy nhiên những chủ nhân xinh đẹp đã hiểu hết về chúng? Hãy để những chuyên gia thời trang đồ lót Victoria Secret giúp các bạn nắm rõ 6 nguyên tắc cơ bản nhất về đồ lót

----->>>những mẫu nội y chuẩn dáng cho cô nàng ngực nhỏ

1. Đồ lót không bao giờ là món đồ hoàn toàn thoải mái

Câu hỏi luôn làm phái đẹp lăn tăn nhất về áo lót chính là có cách nào khiến ta cảm thấy dễ chịu và thoải mái tuyệt đối khi mặc không. Câu trả lời sẽ khiến nhiều chị em thất vọng bởi chức năng của áo lót, áo ngực là nâng đỡ và tạo dáng cho ngực, vì vậy nó bắt buộc phải ôm gọn vòng lưng của bạn.

Phái đẹp nên chấp nhận sự thật rằng mặc áo lót không thể nào thoải mái được. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được giữa một chiếc áo lót ôm sát vừa đủ với một chiếc áo lót chật chội.

Hãy kiểm tra bằng cách mặc thử và luồn 2 ngón tay vào phần lưng áo. Nếu bạn luôn vào được thì đây là chiếc áo ôm vừa sát và bạn hãy an tâm là mình sẽ quen với nó sau một vài lần mặc tiếp theo.

2. Cài gọn gàng khi cất tủ

Bạn nên cài gọn gàng và xếp thật ngay ngắn bởi nếu không, phần móc cài của chiếc áo lót này có thể vướng vào chiếc áo khác  gây hư hại. Bạn chỉ cần bỏ ra vài giây cài móc và sẽ thấy những chiếc áo lót của mình đẹp như lúc mới.

3. Ban cần có nhiều hơn một chiếc áo lót

Các chuyên gia đồ lót Victoria Secret khuyên bạn nên thay đổi thường xuyên đồ lót, kể cả quần và áo lót. Vì đồ lót có đặc điểm bó sát vào cơ thể khi mặc nên sẽ ngấm rất nhiều mồ hôi cùng những chất bẩn mà da bạn tiết ra. Bởi vậy, nếu bạn mặc một bộ đồ lót quá lâu không giặt, nó sẽ biến thành một ổ vi trùng gây mẩn ngứa và tệ hơn là mụn cho vùng ngực và lưng của bạn.

4. Chú ý đến phần giữa của áo lót

Khi mặc áo lót, bạn nên chú ý đến phần giữa của chúng - chính là phần kết nối 2 bầu ngực. Phần này nên áp sát vào phần xương ức của bạn và không tạo ra khe hở nào.

5. Đồ lót nên được giặt tay

Bạn không nên cho đồ lót vào túi giặt và an tâm tống nó vào máy giặt. Mặc dù được bảo vệ, những bộ đồ lót vẫn sẽ bị giảm tuổi thọ đi đáng kể nếu luôn bị giặt máy. Cách tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ cho đồ lót  chính là giặt tay. Giặt đồ lót bằng tay không chỉ bảo đảm tuổi thọ mà áo lót của bạn còn sạch hơn và an toàn hơn đối với sức khỏe.

chipi.vn thực hiện