Giỏ hàng

Áo chống nắng và những suy nghĩ sai lầm

Áo chống nắng và những quan điểm sai lầm khi chọn mua áo chống nắng

Những chiếc áo chống nắng dường như đã là người bạn đồng hành không thể thiếu của các chị em trong những ngày hè nắng cháy nhưng không phải ai cũng có những suy nghĩ đúng đắn khi lựa chọn cho mình những chiếc áo chống nắng. Hãy cùng chipi.vn tìm hiểu những quan điểm sai lầm của chị em khi chọn mua áo chống nắng nhé!!!

Thời trang áo chống nắng đang được phát triển rầm rộ trong những thời gian gần đây

Thời trang áo chống nắng đang được phát triển rầm rộ trong những thời gian gần đây

"Chỉ là áo chống nắng thui mà loại nào mà chả được" suy nghĩ đầu tiên của các chị em chỉ cần che chắn khỏi ánh nắng mặt trời là đươc. Bạn nên nhớ được nhưng chưa đủ vì khi bạn ra ngoài tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ngoài ánh sáng bạn nhìn thấy còn có rất nhiều tia bức xạ mà mắt thường không nhìn thấy được ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe của bạn như tia cực tím ( tia UV). Vì vậy không phải cứ là áo chống nắng là chống được hoàn toàn ảnh hưởng của ánh nắng.

Thời trang áo chống nắng rất đa dạng và phong phú

Thời trang áo chống nắng rất đa dạng và phong phú

"Áo chống nắng càng rẻ càng mua được nhiều" thực sự một chiếc áo chỉ tính riêng chi phí công may của công nhân cũng đã đắt hơn so với công may cho những chiếc áo sơ mi bình thường. Hơn nữa, chât liệu vải sử dụng để may áo chống nắng cũng phải là loại vải chuyên dụng được sản xuất theo công nghệ đặc biệt. Vì vậy, áo chống nắng giá rẻ chắc chắn sẽ không đạt tiêu chuẩn chống nắng. Thay vì mua 2 chiếc áo chóng nắng giá rẻ bạn hãy chỉ cần mua 1 chiếc áo chống nắng thực sự đạt chuẩn để an tâm khi ra đường trong ngày hè nắng cháy nhé.

Những chiếc áo chống nắng đang được bán tràn lan trên thị trường

Những chiếc áo chống nắng giá rẻ đang được bán tràn lan trên thị trường

"Áo chống nắng ư??? Phải 2 lớp và thật dày mới đủ" với những chiếc áo chống nắng đạt chuẩn được s���n xuất theo công nghệ chống tia cực tím ( tia UV) thì không nhất thiết vải may áo chống nắng phải thật dày hoặc 2 lớp đâu bạn nhé. Vì công nghệ và xu hướng trong tương lai luôn hướng đến những chất liệu vải thực sự mỏng mềm mại, và chống tia cực tím( tia UV).

Những chiếc áo chống nắng 2 lớp cao cấp chỉ có tại chipi.vn

Những chiếc áo chống nắng 2 lớp cao cấp chỉ có tại chipi.vn

Những chiếc áo chống nắng tuy mỏng nhưng cực kì hưu dụng trước ánh nắng mặt trời

Những chiếc áo chống nắng tuy mỏng nhưng cực kì hưu dụng trước ánh nắng mặt trời

"Quan trọng gì thời trang áo chống nắng chỉ cần khoác bừa 1 cái ra ngoài đường là ổn thôi" với quan điểm này với suy nghĩ của những nhà nghiên cứu và tìm tòi nhằm cải thiện kiểu dáng của những chiếc áo chống nắng sao cho tiện dụng nhất thì chúng tôi không thể chấp nhận được quan điểm này của bạn. Bạn có biết sự quan trọng của thời trang khi tham gia giao thông là rất quan trọng, Hơn nữa, với những chiếc áo chống nắng thời trang sẽ làm bạn đẹp hơn khi tham gia giao thông. Góp phần làm đẹp thêm đường phố.

Thời trang thời thượng nhất với những chiếc áo chống nắng cao cấp sản phẩm đang được ưu chuộng tại chipi.vn

Thời trang thời thượng nhất với những chiếc  áo chống nắng cao cấp sản phẩm đang được ưu chuộng tại chipi.vn

Bạn hãy cùng chipi.vn chọn cho mình những chiếc áo chống nắng tốt nhất chất lượng nhất

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Phone: 046.294.4985

Web: chipi.vn

Add1: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Add2: 37 Bích Câu, Đống Đa , Hà Nội.