Áo giữ nhiệt rục rịch đón Đông 2014

Mục lục

Thời gian trôi đi thật nhanh, mới đó thôi mà giờ các cở sở sản xuất đồ mùa đông đang lên mẫu thiết kế và đưa vào dây chuyền sản xuất, tại xưởng may của CHIPI.vn năm nay, sản phẩm quần áo mùa đông rất đa dạng về sô lượng và mẫu mã, nhưng bài viết này tôi xin giới thiệu chi tiết cho các bạn một sản phầm rất thời trang và mang đậm phong cách cá tính, và không quên nét quyến rũ cho người mặc. Đó chính là ÁO GIỮ NHIỆT.

áo giữ nhiệt Nam tại Chipi.vn


Trước tiên tôi xin nói qua về CHIPI, đó là 1 thương hiệu thời trang nam nữ của chúng tôi, chuyên sản xuất, nhập khẩu để phân phối bán buônbán lẻ các sản phẩm như áo thun nam, áo thun nữ, quần jean nữ, đồ lót xuất khẩu....

 

Giới thiệu sơ qua về Áo Giữ Nhiệt:

Áo giữ nhiệt là loại áo có chất liệu sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt, xơ được nghiên cứu và sản xuất các hình thái đặc biệt với các lỗ hỗng nhiều hơn mục đính để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể đồng thời giữ được nhiệt trong quá trình sinh nhiệt do mặc bó sát và do cọ xát giữa áo và cơ thể tạo ra. Để đón đông thì nên chuẩn bị áo giữ nhiệt như thế nào?

Áo giữ nhiệt nữ tại chipi.vn


Các sợi này có thể có tính năng giống chất liệu len. Nhưng với mắt thường không thể thấy được độ hỗng mà phải soi dưới kính lúp. Áo giữ nhiệt giúp cho nhiệt độ trong cơ thể ấm lên từ 2-30C mà vẫn thoải mái do áo nhìn rất bình thường, không phồng hay béo, giúp cho các bạn trẻ vẫn giữ được phong cách thời trang của mình.

 

Xu hướng thời trang Áo giữ nhiệt:

Áo giữ nhiệt ngày càng được các bạn trẻ tin dùng, nó giúp các bạn trẻ vẫn có thể chau chuốt cho phong cách thời trang của mình khi đi ra ngoài, riêng các bạn nữ còn có các lựa chọn khác như các loại quần tất Hàn Quốc kết hợp cùng Váy khi đi ra ngoài, nhưng ở nhà các bạn nữ lại là những người chuộng quần áo giữ nhiệt hơn các bạn nam.

Bộ quần áo giữ nhiệt chất lượng cao tại chipi.vn


Các bộ quần áo giữ nhiệt nữ rất đa dạng về mẫu mã, màu và họa tiết trên quần áo, quần áo giữ nhiệt nữ đưuọc mặc bó sát giúp tôn lên các đường cong quyến rũ của người phụ nữ và đặc biệt giúp cơ thể sinh nhiệt rất tốt.

 

Bán buôn áo giữ nhiệt cùng Chipi.vn với giá ưu đãi cực lớn trong tháng 6

Hiện nay CHIPI cho ra lò những sản phẩm áo giữ nhiệt nam và nữ đầu tiên, trong thời gian này CHIPI có nhiều ưu đãi đến các Đại Lý bán buôn, nhưng chỉ ưu đãi trong tháng 6. Vậy nên nếu các bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143
Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Web: Chipi.vn
Xem thêm: Thời trang áo giữ nhiệt Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam