Áo ngực thể thao

Áo ngực thể thao Victoria Secret là một trong những lựa chọn hoàn hảo giúp tôn dáng, bảo vệ cơ thể và  hỗ trợ tuyệt vời cho các buổi tập luyện thể thao.

------>>>>6 lưu ý cơ bản về áo ngực phái đẹp nên hiểu rõ

Không phải bạn gái nào cũng biết cách lựa chọn cho mình một set đồ lót thể thao thích hợp với cơ thể, thế nên bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn chọn cho mình một áo ngực thể thao.

ao nguc the thao

Đo kích cỡ áo ngực

Việc trước tiên bạn cần làm trước khi mua áo lót thể thao là đo kích cỡ cúp ngực, vòng ngực và dây áo ở những cửa hàng thể thao. Tuy nhiên, bạn nên thử nhiều size áo khác nhau. Nhiều phụ nữ tìm ra size đúng với mình lại là size mình chưa từng mặc bao giờ.

Kiểm tra cúp áo

Việc tiếp theo là phải xem xét ngực của bạn có vừa vặn với cả cúp ngực mà không có khoảng không nào dư ra hay không, ngực của bạn không nên tràn ra hai bên hoặc dồn lên phía trước. Nếu cúp áo có nếp nhăn hoặc chùng, áo quá lớn với bạn. Nếu cúp áo tạo đường hằn trên da, nó quá nhỏ so với bạn. .

Áo ngực thể thao nên chọn loại vừa vặn nhưng không làm bạn khó thở. Nếu bạn có thể luồn hai ngón tay vào dây áo, đó là size đúng.

Kiểm tra đai áo

Đai áo là phần quan trọng nhất giúp nâng đỡ ngực, đai áo nên nằm dưới ngực mà không làm bạn khó thở. Đưa hai tay qua khỏi đầu, nếu đai áo di chuyển lên lồng ngực, bạn cần một cái áo nhỏ hơn.

 Kiểm tra dây áo

Dây áo là bộ phận quan trọng thứ 2 có chức năng nâng đỡ ngực khi bạn vận động. Dây rộng phân tán sức nặng tốt hơn và dây ngang lưng giảm sự nảy hiệu quả hơn.

ao nguc the thao 01

 Mặc áo và nhảy thử

Theo các chuyên gia thể thao, khi bạn chọn được chiếc áo lót phù  hợp, bạn đừng ngần nhảy lên xuống hoặc chạy một chỗ ở trong phòng thử đồ. Đây là một cách tốt để kiểm tra áo ngực vừa vặn và nâng đỡ tốt hay không.

 Chất liệu

 

Để tránh sự ma sát và thoải mái hơn, bạn tìm áo ngực có chất liệu bằng bấc thấm hút mồ hôi tốt như Coolmax và Drifit. Tránh áo ngực làm bằng 100% cotton vì khi bạn bắt đầu đổ mồ hôi, chúng sẽ ướt đẫm.

Sau khi tìm được một chiếc áo hoàn hảo, bạn đừng mặc nó mãi mãi. Bạn nên thay sau 72 lần giặc, khi độ co giãn giảm hoặc khi cân nặng của bạn thay đổi. Bạn nên giặc bằng tay và phơi khô tự nhiên để kéo dài tuổi thọ của áo.

ao nguc the thao 02

Áo ngực thể thao nào tốt nhất cho bạn?

Bạn nên tìm loại áo có những đường may dằn xung quanh bầu ngực.

chipi.vn thực hiện