Giỏ hàng

Áo thun nam, nữ và cách thể hiện lòng yêu nước

Từ ngày Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trên vùng biển Việt Nam với thái độ ngày càng khiêu khích, hống hách, tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam lại được khơi dậy sục sôi hơn đặc biệt là trong các bạn trẻ. Để bày tỏ lòng yêu nước, họ đã thể hiện nhiều cách khác nhau trong đó có cả việc sắm cho mình những chiếc áo thun nam, áo thun nữ có sắc đỏ và sao vàng của cờ Tổ Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu ấy nhiều shop thời trang đã cho ra đời các mẫu áo thun nữ, nam rẻ đẹp mà năng động để phục vụ các bạn thanh niên và người dân. Nhất là khi các sự kiện thể thao lớn của đất nước cũng sắp diễn ra. Những chiếc áo thun mang hình quốc kỳ này được các bạn mặc trong các buổi mít tinh, các buổi sinh hoạt đoàn đội, các cuộc dạo chơi, hay trong các cuộc tuần hành vì biển đảo quê hương. 

áo thun nam nữ biểu tượng yêu nước

Mặc trên mình những chiếc áo thun nam, nữ mang hình cờ đỏ sao vàng, các bạn trẻ đều háo hức hân hoan và tràn đầy nhiệt huyết. Mọi người ý thức được rằng một chiếc áo không thể làm nên màu cờ nên đã đoàn kết lại, nắm tay nhau cùng hát vang bài quốc ca với bao nỗi niềm tự hào dân tộc. Những cảm xúc đó thật cao cả và thiêng liêng tô điểm thêm cho những chiếc áo thun nam, nữ xinh xắn.

Ngoài màu áo đỏ và sao vàng thuần túy còn có những chiếc áo thun màu đỏ với dòng chữ "Tôi yêu Việt Nam", "Tôi yêu Hoàng Sa"... trước ngực. Nhiều nhà nhiếp ảnh đã tỏ ra rất thích thú khi ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ đầy tự hào của các bạn trẻ trong màu áo thun nam, nữ mang dánh hình Tổ Quốc. Nhiều người còn mua áo thun cờ đỏ sao vàng cho con nhỏ của mình mặc khi ra phố diễu hành, trẻ nhỏ tuy chưa hiểu nhiều nhưng chúng tỏ ra rất thích thú khi thấy bố mẹ cũng mặc những chiếc áo thun như thế.

 

áo thun nam nữ hình quốc kỳ

Áo thun nam, áo thun nữ mang hình cờ tổ quốc được bày bán rất nhiều ở các con đường, ngõ phố trong nam, ngoài bắc trong những ngày này. Chất liệu áo cũng có nhiều loại, từ các loại vải bình thường cho tới vải cotton thoáng mát. Một số áo thun nam, nữ còn được thiết kế theo mẫu đặc biệt, cách điệu trẻ trung. Ngoài ra các mẫu áo thun cờ đỏ sao vàng chất liệu thường, giá rẻ cũng được chú trọng nhập về bày bán để phục vụ học sinh, sinh viên. Những chiếc áo thun loại này có giá chỉ từ 35k đến 50k, loại cao cấp có giá từ 150k đến 200k.

áo thun nam nữ và túi xách Hoàng Sa

Không chỉ có áo thun nam, áo thun nữ được in hình cờ Tổ Quốc và các biểu tượng yêu nước, biển đảo quê hương mà các phụ kiện thời trang khác ch��ng hạn như túi xách cũng được gắn những biểu tưởng khơi dậy lòng yêu nước trong mỗi người.

Từ những cảm hứng về lá cờ Tổ Quốc, biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa, chủ đề yêu nước đã trở xu hướng thời trang góp phần lan tỏa nhiệt huyết và lòng tự hào dân tộc, giúp người với người xích lại gần nhau hơn.