Giỏ hàng

Áo thun nữ cá sấu cao cấp

Áo thun cá sấu cao cấp cho phái nữ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa năng động, khỏe khoắn và không kém phần thanh lịch. Bạn có thể kết hợp chiếc áo thun cá sấu với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chỉ với một chiếc áo thun cáo sấu bạn có thể mặc trong nhiều trường hợp khác nhau như mặc khi đi làm, khi đi chơi với bạn bè, gia đình…

>> Những mẫu áo thun độc nhất Thế Giới

Chính những ưu điểm này giúp áo thun cá sấu trở thành loại áo thun được bán nhiều nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc áo thun cá sấu với giá cả hợp lý trong các shop, cử hàng thời trang. Tuy nhiên, có bạo giờ bạn tự hỏi những chiếc áo thun này có thật sự cao cấp về chất lượng và bền không?

ao thun  nu ca sau 01

Áo thun nữ cá sấu cao cấp

 Thương hiệu Lacoste là một thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các kiểu áo thun nói chung và áo thun cá sấu cho nữ nói riêng cho tất cả các shop thời trang trên toàn quốc. Những chiếc áo thun cá sấu được mang thương hiệu Lacoste luôn được cam kết là những chiếc áo thun chất lượng.

ao thun  nu ca sau 02

 

ao thun  nu ca sau 03

ao thun  nu ca sau 04

Áo thun cá sấu nữ trẻ trung năng động

 

Sự khác nhau giữa chiếc áo thun cá sấu thương hiệu Lacoste và các sản phẩm khác?

  Những chiếc áo thun cá sấu của thương hiệu Lacoste luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm và kiểu dáng độc đáo. Hãng Lacoste sử dụng những loại vải có chất lượng tốt nhất  nên những chiếc áo thun cá sấu Lacoste hoàn toàn không bị đổ lông, xuống màu và co dãn sau nhiều lần giặt.

 Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều kiểu áo thun cá sấu có chất lượng không tốt bởi vì nó không mạng đúng thương hiệu của Lacoste. Với những chiếc áo thun cá sấu có giá vài chục ngàn bạn sẽ chỉ có thể dùng được trong một thời gian ngắn, bởi vì những chiếc áo thun này thường được may bằng chất liệu vải kém chất lượng, chưa được xử lý đúng kỹ thuật nên chưa đạt được độ co rút tối đa. Vì  thế chỉ sau màu thời gian ngắn sử dụng những chiếc áo này sẽ rất nhanh bị co dãn, xuống màu và xù lông.

 Ngoài ra, một ưu điểm nữa cho những ai mua áo thun cá sấu nữ mang thương hiệu Lacoste đó là bạn sẽ mua được những chiếc áo thun chất lượng cao cấp, với giá rẻ hơn 20-30% so với giá thị trường do hãng Lacoste trực tiếp nhập khẩu và phân phối và không hề qua khâu trung gian. Nguồn vải mà Lacoste sử dụng là nguồn vải cao cấp được sản xuất các nước trên thế giới với số lượng lớn nên luôn có được mức giá tốt nhất.