Bán buôn áo giữ nhiệt nghề thứ 2 của dân văn phòng

Mục lục

Bán buôn áo giữ nhiệt nghề thứ 2 của dân văn phòng sao lại không?

Ngày nay, từ khóa "áo giữ nhiệt" không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Mùa đông đã đến rồi việc phải trang bị cho mình những bộ cánh thật là ấm áp là điều đương nhiên. Tuy nhiên việc mặc lên mình 1 đống đồ khiến ta có cảm giác khó chịu và mất thời trang. Bây giờ chúng ta chỉ cần 01 chiếc áo giữ nhiệt và một chiếc áo khoác hoặc áo vest bên ngoài cũng đủ giúp chúng ta ấm áp và đặc biệt tự tin và thời trang khi đi giao tiếp. Do lẽ đó, Áo giữ nhiệt ngày càng được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường.

Cũng vì lẽ đó các anh chị em công sở đã nắm bắt được xu thế thị trường nên  vừa đi làm công tác vừa mang theo "hàng xánh tay" nà y bán kèm. Qua một số thông tin chia sẻ của một số chị em văn phòng chia sẻ. Chị T dân văn phòng của một công ty thương mại chia sẻ: hồi đầu mùa đông lạnh giá  thấy chị Q mang đến 1 sản phẩm bảo là áo thun giữ nhiệt nhưng chị không tin và cũng không quan tâm. Sau đó, thấy mọi người công ty mua nhiều chị hiếu kỳ mua thử một đôi. Và thật bất ngờ ngày hôm sau chỉ một chiếc áo giữ nhiệt với một áo vest chị hoàn toàn yên tâm ra đường trong ngày đông lạnh giá. Chị T chia sẻ thêm áo giữ nhiệt thực chất là áo thun được may co giãn 4 chiều 100% cotton cộng thêm một số thiết kế đặc biết khiến áo hấp thu được nhiệt tốn và ôm sát người kiến cơ thể luôn đảm bảo được về nhiệt. Màu sắc và kiểu dáng áo rất tinh tế và đẹp, thon gọn với áo cổ lọ với các loại áo giữ nhiệt Hàn Quốc cho ấm áp cho nam, áo giữ nhiệt heattech công nghệ nhật bản, áo giữ nhiệt mango, Zara, Lands End...

Ao giu nhiet cho ban su am ap mua dong

Áo giữ nhiệt cổ lọ

Đó là góc độ người tiêu dùng, ở bài viết này chúng tôi miêu tả ở góc độ kinh doanh. Chị An nhân viên văn phòng của công ty Bất động sản chia sẻ: tình hình thị trường đang đi xuống đặc biệt là ngành bất động sản nên công ty làm ăn cũng kém đi phải cắt giảm nhân sự thậm chí là cắt giảm lượng. Bản thân chị cũng bị giảm khoảng 30% lương, thấy khó xoay sở với công việc hiện tại nhưng nếu bỏ việc tìm công việc khác rất khó để tìm công việc mới với tình trạng hiện nay. Chi An quyết định đi buôn  áo giữ nhiệt. Thật bất ngờ, chị mua một ít  áo giữ nhiệt với giá gốc tại nhà buôn trên phố Hoàng Hoa Thám chị đã bán hết sạch áo trong 7 ngày liên tiếp. Chị chia sẻ mọi người mua 1,2 cái rồi giới thiệu cho người khác qua mua. Chỉ trong 7 ngày chị đã bán được 140 áo giữ nhiệt và cho chị một mức thu nhập bằng cả tháng làm việc luôn. Với nguôn hàng tốt, chị mạnh dạn đăng bán trên các forum diễn đàn lớn như lamchame, webtretho, facebook... khách hàng của chị ngày một đông. Chị chia sẻ  hồi trước đi làm cả tháng đợi đến ngày mới được nhận lượng. Vậy mà đi buôn có vài ngày đã vượt cả tháng lương của mình.

Ao giu nhiet cho ban thu nhap khung

Áo giư nhiệt cho ngày đông thêm ấm áp

Đó cũng là một phần lý tại sao áo giữ nhiệt lại trở lên phổ biên và được người dân tin dùng đến như vậy. Bản thân tôi người viết bài viết này cũng đang đi buôn các loại đồ lót, áo giữ nhiệt, tất Hàn Quốc tôi cũng làm được và nhiều hơn thế như đã nói ở trên. Còn bạn thì sao? bạn cảm nhận thấy cuộc sống có khó khăn không? Bạn cảm thấy phải vật lộn với chính mình chứ? Còn chần trừ gì nữa hãy cùng tôi bán các sản phẩm này nào?

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Web: Chipi.vn

Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Xem thêm: Bán buôn áo giữ nhiệt nam nữ các loại giá rẻ toàn quốc