Giỏ hàng

Bán buôn đồ lót xuất khẩu nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Ngày nay, trong thời buổi kinh tế thị trường khó khăn kinh tế khủng hoảng rất nhiều nhân viên văn phòng phải vật lộn với đồng lương ít ỏi của mình. Thậm chí, có những người làm quần quần từ sáng đến tối với nhiều công việc khác nhau mà cả tháng chỉ có từ 4.000.000 Vnđ đến 4.500.000 VNĐ. Cũng vì kinh tế khó khăn khủng hoảng này rất nhiều nhân viên văn phòng tìm cách đi buôn để kiếm thêm tiền chi tiêu. Trong số đó nghề bán buôn đồ lót xuất khẩu lại được chọn và nhắc đến là một nghề dễ dàng và ít rủi ro hơn cả. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ngành nghề này xem có gì đặc biệt nhé!

Bán buôn đồ lót xuất khẩu kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Bán buôn đồ lót xuất khẩu ngành kinh doanh kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Câu chuyện chia sẻ bán buôn đồ lót xuất khẩu của chị Hoa

Chị Hoa nhân viên văn phòng của một công ty quảng cáo chia sẻ: " trước tôi làm kinh doanh bán quảng cáo cho công ty cả tháng phải vật lộn với chỉ tiêu, doanh số nhưng đến cuối tháng lương chỉ có 2.500.000 VNĐ, tháng nào cũng vậy không thể bứt lên trong khi phải chi trả tiền nhà, tiền ăn, tiền điện nước, sinh hoạt phí..."". Chính chị Hoa cho biết chị thấy cuộc sống khắc nghiệt ở Hà Nội và nhiều lần có ý định quay về quê nhà nhưng thật may mắn khi chị có duyên với sản phẩm đồ lót xuất khẩu. Và từ đây chị bắt đầu đi bán buôn đồ lót xuất khẩu. Ban đầu ít khách chị bán hàng online qua facebook, forum, diễn đàn, trang rao vặt, chị Hoa chủ yếu nhập 1 ít hàng rồi để sẵn ở nhà có đơn rồi đi rao. Thật bất ngờ, chưa đầy 03 tháng khách hàng ngày một tăng và đặt số lượng hàng lớn dần. Chị chuyển dần từ bán lẻ sang bán sỉ bán buôn đồ lót. Hàng ngày chị có khoảng 10 khách đến lấy buôn và khoảng 15 khách lấy lẻ, chị chia sẻ từ khi chuyển sang đi buôn đồ lót mới đầu ít khách chị cũng kiếm được 50k - 100k/ ngày, sau dần quen khách việc kiếm vài trăm đến vài triệu/ ngày. Nếu tính ra lợi nhuận thì một tháng bán hàng của chị có thể bằng cả 1 năm thu nhập làm công ăn lương của chị.

Bán buôn đồ lót kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Đồ lót xuất khẩu chất lượng mặt hàng không thể bỏ qua

Cũng tương tự như chị Hoa, chị Phượng một nhân viên văn phòng cho công ty nước ngoài cũng quyết định chuyển sang ngạch bán buôn đồ lót xuất khẩu. Chị chia sẻ" sáng chị lên cty làm và tranh thủ thời gian vào các trang facebook, forum diễn đàn để đăng bán sỉ đồ lót vnxk của mình. Thời gian đầu cũng khá vất vả vì vừa phải làm việc công ty, lỡ có khách đặt hàng đi giao thì rất kẹt, chị lại phải thủ xếp công việc rồi ra ngoài. Sau dần chị sắp xếp công việc ổn thỏa, cộng  thêm được sự tín nhiệm của đồng nghiệp  nên chị sắp xếp khá hợp lý công việc của mình. Giờ đây, chị cũng vừa có thể đi làm hành chính, vừa đi buôn làm chị rất năng động, mọi người ở công ty ai cũng ngượng mộ. Chị chia sẻ hàng tháng có thể kiếm từ 20 - 30 triệu  tiền bán buôn đồ lót".

Bán buôn đồ lót khẩu khẩu kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Đồ lót thiết kế giúp chị em tự tin khoe vòng 1

Khi chúng ta thử search từ khóa "bán buôn đồ lót xuất khẩu" trên google chúng ta sẽ nhận thấy có rất nhiều các trang web trào bán và giới thiệu các sản phẩm đồ lót xuất khẩu. Hầu hết các mã sản phẩm nhìn rất đẹp, chất lượng. Bản thân tôi một người viết bài cũng đang sử dụng và bán buôn hàng hóa này và tôi cũng có cảm nhận như trên. Thời buổi kinh tế khó khăn thì chúng ta hãy năng động lên, vững tin lên và hãy hành động đừng bi quan hãy lạc quan và tin vào tương lai tươi sáng của con em chúng ta. Nếu cảm nhận bài viết này bổ ích và cần thêm thông tin hãy gọi cho tôi nhé, tôi sẽ tư vấn tận tình cách thực hiện và đảm bảo sẽ thành công.

Địa chỉ bán buôn đồ lót xuất khẩu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa cơ hội kinh doanh đồ lót xuất khẩu nhiều tiềm năng đang chờ đón bạn. Beauty Chipi là đơn vị sản xuất phân phối sỉ đồ lót nữ với chất lượng tốt và giá cả tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nắm bắt nhu cầu của khách hàng nên các sản phẩm Chipi.vn ra đời nhiều sản phẩm độc đáo và sáng tạo. Các sản phẩm của Chipi như đồ lót nữ đẹp, váy ngủ Sexy gợi cảm, đồ bơi thiết kế... có mặt trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  

bán buôn đồ lót kiếm chục triệu đồng mỗi tháng

Beauty Chipi chuyên sỉ đồ lót vnxk giá rẻ

Không chỉ có vậy chúng có xưởng máy trực tiếp với máy móc hiện đại, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may nên sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng và làm hài lòng mọi khách hàng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về bán buôn đồ lót xuất khẩu nghề kiếm hàng chục triệu mỗi tháng, tin được không? Hy vọng qua bài viết này quý khách đã biết và tìm kiếm cơ hội cho mình ngay thôi nào. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0914.269.143 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 662 Hoàng Hoa Tham, Tây Hồ, Hà Nội để tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem Thêm: