Bán buôn đồ lót xuất khẩu và quần áo nỉ da cá ở Hà Nội

Mục lục

    BEAUTY CHIPI chuyên bán buôn, bán sỉ đồ lót xuất khẩu nữ tại Hà Nội. Hiện nay đang là địa chỉ chuyên bán sỉ lẻ quần áo thời trang, đồ lót uy tín, giá cả hợp lý vì các sản phẩm quần áo nỉ uniqlo do Công ty Cổ Phần Chipi Việt Nam trực tiếp sản xuất từ Xưởng may bộ nỉ nữ uniqlo, cắt bỏ các khâu trung gian. Các sản phẩm bộ mặc nhà này chất vải đẹp, các sản phẩm cập nhật mẫu mã kiểu dáng thường xuyên, thay đổi hàng ngày theo mẫu phù hợp các xu hướng bộ nỉ nữ unialo nên các hot girl rất thích mặc các sản phẩm này.

Bán buôn đồ lót xuất khẩu và quần áo nỉ da cá ở Hà Nội

Đồ lót xuất khẩu chính hãng và chất lượng nhất tại Hà Nội

xuong may bo ni nu ha noi

Bộ áo kẻ ở nhà mặc cho nữ chất cotton mềm mại

Các mẫu quần áo nỉ da cá lông cừu, váy ngủ nữ đều được Beauty Chipi sỉ đồ lót nữ xuất khẩu trực tiếp SẢN XUẤT TẠI xưởng may bộ nỉ nữ Hà Nội nên giá thấp nhất, mẫu mã bộ nỉ nữ uniqlo Hà Nội đẹp, đa dạng và cập nhật hàng ngày theo xu hướng thời trang.

bo mac nha dep

Bán buôn bộ nỉ ở nhà cho mùa đông ấm áp

quan ao giu nhiet mua dong

Áo giữ nhiệt điệu đà cuốn hút chị em

vo cao co

Bán sỉ áo cao cổ sợi tre kháng khuẩn

Cách thức mua buôn đồ lót xuất khẩu giá sỉ tại Chipi.vn

1/Số lượng: Lần đầu lấy đơn hàng từ 2 triệu (cùng hoặc khác loại) trở lên, các lần sau lquý khách ấy bao nhiêu sản phẩm tùy ý nhé.

2/Giá sỉ: chính sách giá sỉ sẽ được nhân viên kinh doanh tư vấn trên mỗi sản phẩm của shop. Để cập nhật các mẫu mới đồ lót xuất khẩu mới nhất và giá cả chiết khấu các quý khách liên hệ theo SĐT 0914.269.143

Cách đặt hàng và thanh toán cho khách hàng mua sỉ đồ lót nữ

Các quý khách làm theo hướng dẫn sau đây nhé:

- Quần áo mặc nhà chất nỉ da cá, quần legging nữ, tất sợi tre kháng khuẩn lấy sỉ không được đổi trả, trừ trường hợp bị lỗi nên khách hàng mua sỉ nên kiểm tra kỹ các sản phẩm quần áo nỉ vì xác suất lỗi rất nhỏ. Đối với những khách hàng ở xa, các tỉnh thành khác trên toàn quốc Shop Beauty Chipi sẽ kiểm tra trước khi gửi cho khách nên các quý khách  cứ yên tâm đặt hàng nhé.

- Shop Beauty Chipi không quy định về giá bán buôn, bán lẻ của các quý khách  nên các quý khách  có thể nâng giá để gia tăng lợi nhuận tùy thích.

 Để được hướng dẫn chi tiết về những thông tin chiết khấu ưu đãi lên tới 55% dành cho khách buôn và 65% -70% chiết khấu KHỦNG dành cho đại lý và nhà phân phối chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT 0914.269.143 để tìm hiểu thông tin nhé.

Một số bài viết bạn có thể quan tâm: Quần áo lót sỉ sản phẩm thời trang xu hướng 2016