Giỏ hàng

Bao lâu rồi bạn chưa thay mới đồ lót (P1)?

Bạn có biết rằng đồ lót cũng có hạn sử dụng? Đã bao lâu rồi bạn chưa thay mới chúng. Một vài dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết rằng đồ lót của bạn đã tới lúc cần phải  thay chưa.

Nội y là vât dụng gần gũi không thể thiếu được với mỗi người phụ nữ, tuy nhiên không ít bạn gái lại xem thường hoặc không quan tâm nhiều đến vai trò của chúng và quên hẳn đi rằng thay mới đồ lót cũng là việc làm thường xuyên cần phải lưu tâm.

>>> Cách chọn đồ lót cho nàng

Nếu đồ lót của bạn đã đến lúc thay hãy chọn cho mình đồ lót Beauty Chipi nhé. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu

 Cân nặng của bạn thay đổi

Đây là dấu hiệu dễ dàng nhất cho biết bạn nên thay mới áo lót của mình. Việc cân nặng của bạn tăng hay giảm chắc chắn sẽ làm chiếc áo ngực quá chật hoặc quá lỏng.

Một chiếc áo lót phù hợp nhất sẽ là chiếc áo vừa vặn với cơ thể của bạn . Nếu quá lỏng bạn sẽ không được tự tin trong mọi cử động hàng ngày, nó cũng không thể nâng đỡ vòng 1 của bạn một cách tốt nhất được. Hoặc nếu quá chật ngực bạn sẽ bị” chèn ép” và điều đó thật sự không tốt chút nào.

Bao lâu rồi bạn chưa thay mới đồ lót (P1)?

Dây quai áo bị chùng, dão

Những chiếc quai áo là một phần quan trọng của chiếc áo lót. Sau một thời gian sử dụng chiếc dây quai này sẽ bị dãn không còn khả năng kéo , giữ nâng đỡ cho ngực nữa. Với những loại áo mà có thể tháo rời dây bạn có thể mua dây mới về thay, tuy nhiên với các kiểu áo không thể tháo dây thì bạn đừng nên cố gắng sửa nó làm gì mà hãy mua cho mình một chiếc áo lót mới nhé.

Bạn phải gắng hết sức để cài áo?

Thông thường một chiếc áo lót sẽ có 2-3 nấc giúp bạn tự điều chỉnh độ rộng của nó. Sẽ có lúc bạn phải vất vả mãi mà không thể cài được vào nấc cuối cùng của chiếc áo, đừng chần chừ gì nữa, hãy nói lời tạm biệt với chiếc áo đó ngay bạn nhé.

Móc cài bị hỏng

Móc cài vì nhiều nguyên nhân, do bạn quá mạnh tay khi cài áo hoặc do giặt máy mà bị hư hỏng, lỏng lẻo, xô lệch, cong vẹo…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến móc cài bị hỏng. Có thể do quá trình giặt, có thể bạn mua phải chiếc áo kém chất lượng hoặc cũng có thể do bạn quá mạnh tay trong quá trình sử dụng. Dù là với lý do gì thì bạn cũng đừng nên cố sử dụng nó mà thay vào đó là một cái áo mới chất lượng hơn.

Cân nặng thay đổi là lúc bạn nên thay mới áo lót của mình bằng những chiếc áo lót Beauty Chipi

Phần quả bị móp, méo

Phần quả áo ngực thường bị méo, bị biến dạng nếu bạn không giặt nó đúng cách. Có nhiều chiếc áo còn lộ hẳn phần gọng sắt ra rất nguy hiểm khi sử dụng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn có thể gây tổn thương cho vòng một nhạy cảm của bạn.

Trên đây là một vài những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay mới áo ngực. Tuy nhiên khi đời sống ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế của bạn tốt hơn bạn có thể thay đổi áo ngực bất cứ lúc nào để phù hợp với sở thích nhu cầu của bạn. Hãy biết cách yêu chiều bản thân bạn và thể hiện nó bằng việc quan tâm tới những đồ lót bé nhỏ thương ngày vẫn luôn bên cạnh mình bạn nhé.

Nguồn: đồ lót xuất khẩu hcm