Giỏ hàng

Bí kíp trang phục giữ ấm cho ngày đông

Thời tiết giao mùa, những cơn gió lạnh tràn về nhiều hơn. Những bí kíp giữ ấm cho ngày đông của chipi.vn  như: quần áo giữ nhiệt, tất, áo đi mưa... là những trang phục mà bạn cần chuẩn bị.

Quần áo giữ nhiệt

 

áo giữ nhiệt 1

Quần áo giữ nhiệt là loại trang phục thường được sử dụng nhất vào những ngày này. Vừa có cả loại áo quần mỏng mặc trong hay áo khoác ngoài, và cả quần jeans lót nỉ rất ấm và nhẹ. Chị em hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để chống rét cho bản thân và gia đình mình.

Tất và găng tay

tất và găng tay

Tất và găng là phụ kiện không thể thiếu để giữ ấm cho cơ thể trong những ngày trời trở gió. Bạn có thể những loại quần tất mỏng của Hàn quốc, hay quần tất giữ nhiệt để giữ ấm cho cơ thể mà vẫn đảm bảo được vẻ ngoài lịch sự. Loại quần tất này ít được bày bán hơn quần áo giữ nhiệt, bạn nên hỏi mua tại các đại lý chuyên bán quần tất nhập khẩu.

Khăn choàng

khăn choàng

Bên cạnh quần áo giữ nhiệt, tất và găng tay thì khăn choàng là vật dụng không thể thiếu của hầu hết chị em. Khăn choàng vừa giữ ấm cơ thể vừa là phụ kiện thời trang giúp các nàng trở nên dịu dàng, nữ tính và đáng yêu.

Miếng dán giữ nhiệt

miếng dán giữ nhiệt

Miếng dán giữ nhiệt không thông dụng bằng quần áo giữ nhiệt nhưng lại rất hữu ích trong một số hoàn cảnh đặc biệt : cho cô dâu khi mặc váy cưới trong ngày lạnh, hoặc cho những người thường xuyên bị lạnh bàn chân, giữ ấm cho trẻ nhỏ khi ra ngoài trời …

Miếng dán giữ nhiệt cũng có rất nhiều loại, có loại chỉ dán lên lớp quần áo trong cùng, không dán trực tiếp lên da, nhất là đối với trẻ nhỏ, để tránh bị bỏng. Vì vậy, bạn hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi đầy đủ thông tin từ người bán hàng.

Quần áo đi mưa

quần áo đi mưa

Quần áo che mưa cũng là một trong những trang phục không thể thiếu khi bạn di chuyển trong những ngày rét mướt. Bởi dương mù, mua bụi cũng có thể làm quần áo bạn bị ướt và nếu không cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế bộ quần áo mưa cũng là cứu cánh khi quần áo bạn mặc không đủ giữ ấm cho cơ thể bởi khả năng chống gió rất tốt. Bạn nên chọn áo mưa loại quần và áo rời.

Hãy chuẩn bị sẵn quần áo

 

Thời tiết những ngày  mưa rét khiến quần áo rất nhanh bị bẩn, ướt, trong khi quần áo giặt lại lâu khô. Hãy chuẩn bị sẵn lượng quần áo đủ dùng, nhất là với trẻ nhỏ. Đảm bảo tất, găng tay luôn có đủ đôi, các loại khăn, mũ, giày cũng luôn phải sẵn sàng để sử dụng.

Xem thêm: Phái mạnh nên mặc gì cho mùa đông