Giỏ hàng

Bí mật giúp bạn đẹp với Quần Tất Hàn Quốc

Việc lựa chọn các kiểu thời trang quần tất với phụ kiện đi kèm để bạn nổi bật hơn, tự tin hơn không phải ai cũng biết, để chọn phù hợp với vóc dáng của bạn. Sau đây là những bí mật giúp bạn đẹp với tất Hàn Quốc mà sẽ không có các chuyên gia hay bất kì ai ngoài Chipi bật mí cho bạn.

Những cô nàng chân dài miên man: Để khoe chân dài, mặc quần tất với áo dài phủ mông, váy hoặc đầm dài. Nếu bạn có một cái đầm ưa thích mà nó ngắn quá, thử mặc với màu tiệp với màu váy. Thậm chí một cái   quần tất   áo mùa hè mặc vào mùa thu đông đều được nếu bạn kết hợp với quần legging, chọn áo khoác cardigan dài và khăn choàng cổ. Một đầm sơ mi màu phù hợp với quần tất Hoa văn và giày bốt cao là lựa chọn rất thời trang. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài không trịnh trọng, thử áo form dài đến nửa đùi mặc với legging và giày đế trệt ballet.

 

Ket hop quan tat la mot nghe thuat
Kết hợp quần tất là một nghệ thuật 

Những cô nàng mi nhon : Nên chọn loại quần quần tất Hàn Quốc giả jean hoặc jean ôm jegging mang giày bốt cao. Quần jean ôm không chỉ dễ nhét vào giày bốt hơn jean thường mà còn thoải mái vô cùng nhờ chất liệu vải co giãn. Chọn màu đậm sẽ phù hợp với mọi giày bốt. Quần một màu khiến ta thấy như dài hơn, cho vẻ ngoài như cao hơn. Hãy luôn tự tin với style của mình đó là lời nhắn nhủ của các chuyên gia style dành cho bạn

Quan tat danh cho co nang mi nhon

Quần tất Hàn Quốc cho cô nàng mi nhon

Những cô nàng với thân hình bốc lửa chỉ số 3 vòng hoàn mỹ: Mặc gì cũng đẹp, ngay cả mặc các loại quần tất cũng vậy. Đảm bảo mặc áo đủ dài để che phần hông và mông, khoe lợi thế của mình mà vẫn lịch sự. Màu đơn sắc luôn làm nổi, nhưng nếu bạn là một cô  gái thích mặc in hoa, kẻ sọc, hãy chọn mặc ở phần trên hoặc phần dưới, chứ đừng bao giờ cả hai.  Tuy nhiên, mặc đúng kiểu,  vẫn thời trang và tôn dáng. Theo các chuyên gia,  đến mắt cá chân kết hợp với áo dài, áo vét hay áo khoác. Chọn giày bốt thấp gót nhỏ có cổ đến mắt cá chân khiến bộ đồ ít chói lóa.

Quan tat cho co nang boc lua

Quần tất cho cô nàng bốc lửa

Xem thêm: Tất Hàn Quốc xu hướng lựa chọn của mùa đông