Giỏ hàng

Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh

Dù bao nhiêu kiểu quần jeans đến rồi đi cùng những biến tấu độc lạ thì những chiếc quần jean nữ cạp cao vẫn không bao giờ là lỗi mốt. Kiểu quần này không chỉ giúp bạn ăn gian chiều cao và kéo dài đôi chân của mình mà còn che đi khuyết điểm hữu hiệu nếu bạn sở hữu một đôi chân không thẳng.

Cùng webphunu học cách mix đồ với quần jeans cạp cao hoàn hảo nhé!

1. Lựa chọn đường cạp chuẩn

Với những chiếc quần jean nữ cạp cao thì cạp quần chính là điểm nhấn nổi bật nhất. Để mặc chuẩn, hãy lưu ý chọn cạp cao nên nằm ở đúng đường eo tự nhiên của người mặc hoặc trên một chút. Bạn có thể xác định đường eo tự nhiên bằng cách lấy một sợi dây quấn xung quanh chỗ mà bạn thấy eo nhất. Sau đó, hơi uốn cong ở vòng eo – trước ra sau và bên này sang bên kia, khi ấy, sợi dây sẽ rơi vào đúng đường eo tự nhiên của bạn.
 

Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh 1
Hãy ghi nhớ mẹo để chọn đường cạp "chuẩn không cần chỉnh" nhé

2. Mix với áo ngắn hoặc áo rộng

Quần cạp cao thường dễ tạo cảm  giác đôi chân của bạn như dài hơn. Kết hợp quần jeans với một chiếc áo rộng sẽ mang lại cho bạn sự năng động, trẻ trung và thoải mái khi vân động. Quần cạp cao tối màu mix với những chiếc áo thụng và sơ vin để áo hơi trùm ra ngoài một chút sẽ mang lại cho bạn một phong cách rất cá tính. Không phải cứ điệu đà mới có thể thu hút được ánh mắt người khác đâu nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp quần jeans cạp cao với áo ngắn, sự phối hợp này sẽ mang lại cho bạn đôi chân dài hơn.Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh 2

Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh 3

3. Đừng quên giày cao gót

Một điều không thể thiếu khi bạn diện quần jeans cạp cao là những đôi giày cao gót. Bên cạnh tăng thêm chiều cao cho cơ thể, giày cao gót còn làm cho bạn gái trông thanh mảnh và nữ tính hơn. Để tạo phong cách ấn tượng và sành điệu, bạn có thể dùng những phụ kiện điệu đà khác như mũ, kính mắt hay dây đeo cổ dài ngang hoặc dưới ngực...Những phụ kiện đó sẽ giúp cho trang phục của bạn thêm bắt mắt và ấn tượng hơn đấy nhé. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng những phụ kiện rối mắt rườm ra, gây khó chịu với người đối diện.
 

Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh 4

Bí quyết diện quần jeans cạp cao chuẩn không cần chỉnh 5

Quỳnh Nguyễn