Cách bán sỉ đồ lót online trên mạng Internet

Hôm nay, Chipi.vn xin chia sẻ với quý khách hàng những cách thức để có khách hàng bằng phương pháp bán hàng online trên Internet. Sau khi nhập hàng từ những nguồn hàng đồ lót nữ xuất khẩu có chất lượng tốt như Chipi.vn, quý khách có thể triển khai bán sỉ đồ lót trên mạng Internet theo những cách sau:

>> Lấy sỉ đồ lót nữ ở đâu chất lượng?

1.Xây dựng Website bán hàng

Website giống như ngôi nhà, cửa hàng của quý khách trên Internet. Một website tốt với những thông tin sản phẩm rõ ràng, cung cấp nhiều nội dung giá trị sẽ gây dựng được niềm tin cho khách hàng.

Với mặt hàng đồ lót nữ, quý khách lưu ý những điểm sau:

- Là mặt hàng thời trang, nên website cần có nhiều hình ảnh to, đẹp, rõ nét về sản phẩm

- Cung cấp những bài viết, nội dung hữu ích cho khách hàng như cách mặc áo ngực đúng cách, cách chọn đồ lót nữ, v.v.. Các bài viết nên được chuẩn SEO, có các từ khóa như đồ lót nữ, bán sỉ đồ lót, đồ lót xuất khẩu, v.v.. để website có thứ hạng cao trong trang tìm kiếm của Google

- Tiến hành chạy quảng cáo Google Adword để mang khách hàng về website

Nếu quý khách trở thành đại lý phân phối đồ lót cho Chipi.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các chương trình quảng cáo online hoàn toàn miễn phí như quảng cáo Google, và tư vấn xây dựng website sao cho tốt nhất.

ban si do lot online

Bán sỉ đồ lót Online trên Mạng Internet

2.Xây dựng Facebook – Fanpage Shop, Profile thương hiệu cá nhân

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, với hơn 1,4 tỷ người dùng trên toàn thế giới, trong đó có 30 triệu người dùng, đại đa số là giới trẻ tại Việt Nam. Facebook thực sự là một kênh bán hàng hiệu quả.

Để bán sỉ đồ lót xuất khẩu thành công trên Facebook, quý khách lưu ý những điểm sau:

-          Xây dựng fanpage với nhiều hình ảnh đẹp về sản phẩm, trên ảnh có đầy đủ thông tin mã hàng và số điện thoại đặt mua hàng.

-          Tăng Like chất lượng cho fanpage bằng cách dùng quảng cáo Facebook. Chú ý, quý khách không nên mua Like giá rẻ không đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, sẽ ảnh hưởng xấu đến việc bán hàng trên fanpage về sau.

-          Ngoài fanpage, quý khách có thể xây dựng trang profile cá nhân của mình thành 1 thương hiệu chuyên cung cấp đồ lót xuất khẩu trên mạng, qua đó gây dựng được niềm tin từ khách hàng.

Nếu quý khách trở thành đại lý phân phối đồ lót cho Chipi.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các chương trình quảng cáo online hoàn toàn miễn phí như quảng cáo Facebook, đồng thời tư vấn xây dựng fanpage Facebook sao cho tốt nhất.

Facebook dang la kenh ban hang online hieu qua

Facebook hiện này đang được mọi người yêu thích và tin dùng để bán hàng online

3.Đăng tin trên các trang rao vặt lớn

Hiện ở Việt Nam, có rất nhiều diễn đàn, trang tin rao vặt lớn như Vatgia.com, Muare, Rongbay, Lamchame, Webtretho v.v.. Việc đăng tin bán sỉ đồ lót xuất khẩu trên các website này sẽ giúp quý khách tiếp cận được khách hàng có sẵn từ các trang này, nhanh chóng có được doanh thu và lợi nhuận.

Nếu quý quý khách trở thành đại lý phân phối đồ lót cho Chipi.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ các chương trình quảng cáo online hoàn toàn miễn phí trên các website rao vặt, cùng các kênh quảng cáo hiệu quả khác như Facebook, Google, Email Marketing, v.v..

Tiêu chí của hệ thống Chipi.vn chất lượng giá cả hàng đầu.

 

Sự tin cậy của khách hàng là niềm tự hào của Chipi

Để nhận được báo giá cùng các chính sách bán sỉ đồ lót nữ xuất khẩu tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0914.269.143. Quý khách tại Hà Nội có thể xem sản phẩm trực tiếp tại 3 địa chỉ sau:

·         662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

·         37 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

·         26 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.