Giỏ hàng

Cách bảo quản đồ lót xuất khẩu tphcm đơn giản bạn có biết?

Bạn đã biết cách bảo quản và chăm sóc cho đồ lót – những người bạn thân thiết với mình mỗi ngày chưa? Hãy để chipi.vn gợi ý cho bạn một vài cách siêu đơn giản giúp bạn có thể bảo quản những chiếc quần áo chip hợp lý gia tăng tuổi thọ .

bảo quản đồ lót 03

1 Bảo quản phần gọng.

Áo ngực của phái nữ có phần gọng thường được làm từ nhựa plastic hay kim loại. Nếu là gọng nhựa thì bạn có thể dùng cả tay và máy để giặt, tuy nhiên với những chiếc áo gọng kim loại việc giặt bằng máy sẽ làm cho áo của bạn bị biến dạng, gọng áo bị méo hoặc có thể bị lòi ra bên ngoài, điều này làm mất hẳn chức năng nâng đỡ của chiếc áo cũng làm cho chúng trở nên “xấu xí” hơn. Có một cách đơn giản để hạn chế điều đó chính là sử dụng những quả bóng chuyên dụng để giặt áo ngực bằng máy, hoặc dùng túi giặt.

Còn nếu giặt bằng tay bạn hãy bóp nhẹ nhàng phần quả áo tránh việc vặn áo để làm khô hoàn toàn.   

bảo quản đồ lót 02    

Sử dụng quả giặt chuyên dụng nhằm hạn chế tình trạng méo quả.lòi gọng ra ngoài nâng cao thời gian sử dụng của đồ nội y.

2. Giặt áo bằng nước lạnh

Mùa đông đến rất nhiều chị em có thói quen sử dụng nước ấm cho việc giặt giũ. Đây là một thói quen vô tình đã làm những lớp ren của phần quai áo, quả áo bị dão. Sau một vài lần giặt với nước ấm như vậy chắc chắn chiếc áo ngực của bạn sẽ không còn “nguyên vẹn” và bị teo dần phần đệm bên trong. 

bảo quản đồ lót 002

3 Vắt và phơi áo.

Nhiều bạn gái giặt áo bằng tay thế nhưng khi vắt lại cho vào máy để  áo nhanh khô hơn. Đây cũng là một việc làm khiến cho tuổi thọ của áo bị giảm sút.  Phơi áo ngực như thế nào cũng khá quan trọng, sau khi giặt bạn nên để chúng ở nôi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giảm thiểu tối đa tình trạng nắng gắt sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng phần đệm bên trong bầu áo. 

bảo quản đồ lót xuất khẩu tphcm

Tận dụng gió làm đồ lót xuất khẩu khô tự nhiên thay vì vắt máy giặt hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời giúp đồ lót bền và đep hơn.

4. Chất giặt tẩy

Chất giặt tẩy cũng là một vấn đề mà nên chú ý . Tuyệt đối tránh xa những sản phẩm nước giặt , bộ giặt có chất tẩy rửa mạnh. Mút bên trong áo ngực thường rất khó để làm sạch nếu tiếp xúc với nhiều xà bông chính bởi vậy bạn nên dùng 1 lượng vô cùng ít bột giặt thôi nhé, tốt nhất hãy nên giặt đồ lót riêng với quần áo thông thường.

Xem thêm: Tuyển CTV bán hàng thời trang Chipi.vn chiết khấu cao