Giỏ hàng

Cách bảo vệ quần legging được tốt nhất

quần legging là sản phẩm dễ mặc, dễ mix đồ những cũng là sản phẩm dễ hỏng nếu bạn không biết cách sử dụng. Bạn cảm thấy hoang mang sao mặc được vài hôm mà chiếc quần legging yêu thích của bạn đã bị rách, sờn vải,… Nhiều khi lỗi không phải ở chiếc quần bạn mua mà là do cách bạn sử dụng. Và sau đây là những mẹo hay giúp bạn bảo vệ quần legging được tốt nhất:

>> Chân vòng kiềng có mặc được quần legging?

Giặt quần ngay sau khi mặc

Cách bảo vệ quần legging được tốt nhất 1

Cách bảo vệ quần legging được tốt nhất


quần legging có đặc trưng là ôm sát vào cơ thể nên khi mặc, hoạt động nhiều mồ hôi ra thấm hết vào quần. Nếu không được giặt ngay sau khi mặc sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi phát triển và chiếc quần của bạn chắc chắn sẽ nhanh bị mục hỏng. Thậm chí có khi còn gây bệnh nấm mốc da cho bạn.

Quần legging sạch bị ngấm mưa cũng nên giặt lại

Cách bảo vệ quần legging được tốt nhất  2Rất nhiều người gặp phải trường hợp này, quần legging được phơi khô sạch sẽ chưa kịp cất vào tủ quần áo nhưng một cơn mưa bất chợt ập xuống làm ướt hết chiếc quần đó của bạn. Theo thói quen bạn sẽ để gọn vào và phơi lại khi trời nắng. Và cũng chính thói quen tai hại đó là thủ phạm làm quần legging của bạn bị mốc và nhanh mục hơn.

Không mặc quần legging khi nó quá nhỏ so với kích thước cơ thể

Bạn sở hữu một thân hình quá khổ, cặp đùi của bạn phải nói là rất vĩ đại. Vậy thì quần legging không phải là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mặc dù quần leggingco giãn đàn hổi tốt nhưng nó cũng không thể chịu được áp lực của cơ thể bạn và có thể rách bất cứ khi nào. Lúc đó bạn đừng trách quần legging kém chất lượng, mặc được có vài hôm là hỏng nhé!

Không là ủi ở nhiệt độ quá cao

Cách bảo vệ quần legging được tốt nhất 3


Đây là điều hiển nhiên rồi, khi là ủi quần legging ở nhiệt độ quá cao tức là bạn đang làm nó hỏng nhanh hơn. Không một loại quần nào, vải nào có thể chịu được nhiệt cao đến nỗi bạn là ủi ở nhiệt độ cao vẫn không vấn đề gì. Bạn sẽ làm quần legging của bạn bị sun vào, sờn vải nhanh hơn thậm chí là rách luôn cả quần và chắc chắn bạn sẽ phải mất tiền mua quần legging mới.

Không dùng thuốc tẩy với quần legging

Thường thì không ai làm điều này nhưng cũng có một số trường hợp bạn dùng thuốc tẩy cho bộ đồ khác nhưng để quần legging chung vào. Lúc đó tất nhiênquần legging của bạn sẽ bị loang lổ, xấu xí, đương nhiên sẽ không thể mặc được và chỉ còn nước vất đi thôi.

Những sai lầm trên không phải ít người mắc phải. Hãy đọc, ghi nhớ và tránh những hành động đó ra nếu bạn muốn bảo vệ quần legging của mình được tốt nhất và bạn sẽ không phải mất tiền mua quần legging mới.