Giỏ hàng

Cách chọn size đồ lót xuất khẩu tphcm phù hợp

Mặc thử đồ lót đặc biệt là những chiếc áo ngực là điều vô cùng quan trọng giúp bạn gái có thể sở hữu được bộ đồ nội y ưng ý phù hợp với bản thân. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn không có đủ thời gian và điều kiện để mặc thử chúng, hoặc giả bạn chọn mua hàng qua mạng thì phải làm sao? Hãy yên tâm Beauty Chipi sẽ hướng dẫn cách chọn size đồ lót xuất khẩu tphcm phù hợp.

cách chọn size đồ lót xuất khẩu tphcm

Việc chọn một bộ đồ lót xuất khẩu không phù hợp, không vừa vặn với cơ thể sẽ khiến cho phụ nữ thiếu tự tin trong giao tiếp và hoạt động thường ngày. Hơn nữa một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật sẽ cũng đều làm ảnh hưởng tới vòng 1 của bạn. Khả năng hỗ trợ nâng đẩy, bảo vệ bầu ngực giảm sút khiến khuân ngực không được săn chắc chảy xệ và mất thẩm mỹ.

Hãy cùng tham khảo bảng quy đổi size áo dựa theo cân nặng và vòng lưng, vòng ngực dưới đây để có được những chọn lựa tốt nhất các bạn nhé.

cách chọn size áo đồ lót xuất khẩu

Khi sử dụng áo ngực bạn có thường chú ý phần mác áo có ghi size A70, B70,  A85, B85 không? Những ký hiệu đó là gì? Chắc hẳn có rất nhiều chị em không biết được ý nghĩa của chúng. Thông thường những hãng thời trang đồ lót, những đơn vị sản xuất sẽ phân ra kích cỡ của các loại áo ra theo cúp A, cúp B, C,D,…Những ký hiệu đó được gọi là size cup, là số đo từ phần chân ngực tới phần đỉnh. Cúp A < 2,5cm tương tự cup B <5cm, C< 7,5cm, D<10cm. Các chữ số ghi đằng sau như 70,75,80,85 chính là bandsize hay hiểu là kích thước vòng dây ôm quanh lưng được tính theo đơn vị cm( chú ý đo sát phần chân ngực vòng ra sau lưng)

cách chọn size đồ nội y

Chọn được đồ lót xuất khẩu phù hợp giúp bạn gái tự tin tỏa sáng.

Cũng có một số thương hiệu đồ lót họ ghi trên mác là 34/75. 36/80 hay 38/85 bạn có thể hiểu 75,80,85 chính là kích cỡ vòng dây ôm quanh lưng tính bằng cm, các số 34, 36, 38 cũng là vòng dây quanh lưng nhưng tính theo inch.

Đối với quần chip bạn sẽ chọn size theo số đo vòng mông theo cách dưới đây

Vòng mông < 90cm: mặc size M

Vòng mông từ 90-98cm mặc size L

Vòng mông trên 98cm mặc size XL

Tuy nhiên hiện nay những chiếc quần chip thường được sản xuất freesize, trước khi chọn mua bạn cũng có thể kiểm tra độ co dãn của chúng là có được chọn lựa thích hợp chứ không nhất thiết phải tìm cho mình bằng được chiếc quần có size M, L hay XL đâu nhé.

 Một số lưu ý khi chọn áo ngực.

-          Hãy dành thời gian để đo chính xác kích thước vòng lưng, vòng ngực của bạn trước khi quyết định chọn một chiếc áo cho mình.

-          Với những bạn gái không thể tự đo có thể tìm đến sự tư vấn từ các nhân viên bán hàng tại các cửa hàng đồ lót.

Hi vọng rằng với những chia se này các bạn gái sẽ có cái nhìn đúng hơn về size áo, hiểu được tầm quan trọng của việc chọn được chiếc áo lót phù hợp, đúng size vừa vặn với cơ thể.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể đến với các cửa hàng của Beauty chipi chúng tôi để nhận được tư vấn nhé.

Xem thêm: Đồ lót thiết kế thay đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn