CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI_ CHIPI HẢI DƯƠNG

Tưng bừng khai trương Chipi Hải Dương_thành viên thứ 12 của hệ thông chipi toàn quốc

Beaty Chipi Hải Dương được đặt tại siêu thị intimex, số 1 Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương là đại lý chuyên bán lẻ các sản phẩm mang thương hiệu Beauty Chipi bao gồm: nội y nam nữ , đồ mặc nhà, váy ngủ sexy, đồ tập thể thao, quần áo giữ nhiệt, tất…không chỉ được bảo hộ chất lượng và an toàn chất liệu bởi công ty Chipi Việt Nam, Viện Dệt May trung ương mà còn qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi chính ban quản lý siêu thị nơi đặt cửa hàng.

Chipi hải dương sản phẩm đa dạng

Sản phẩm nội y phong phú, độc đáo

Thương hiệu chipi chính thức sẽ chính thức mặt tại Hải Dương từ ngày 15 tháng 9 năm 2018 với hàng trăm thiết kế mới và độc quyền chỉ có tại  Chipi Hải Dương. Tham dự khai trương, quý khách hàng sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tiếp xúc với một phong cách nội y mới mang hơi hướng Nhật Bản, ngoài ra còn được tham gia chương trình tặng 100 quần lót cho 100 khách hàng đầu tiên với mua hàng.

Sản phẩm trưng bày chờ đón khai trương

Tiếp tục gia nhập thành viên thứ 12, beauty chipi ngày càng khẳng định được bản than là một thương hiệu nội y số 1 Việt Nam.

Beauty chipi là thương hiệu được biết đến như một ông vua trong ngành nội y, với sứ mệnh “BẢO VỆ VÀ NÂNG NIU PHỤ NỮ VIỆT”. Nhắc đến chipi là nhắc đến sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người phụ nữ, tin dùng chipi là cách bạn chọn lựa một dòng sản phẩm an toàn. Không nằm ngoài xứ mệnh đó, chipi hải dương là một như một cách chipi mang sản phẩm của mình tới đến với người phụ nữ Hải Dương để chăm sóc sức khỏe họ và tôn lên trọn vẹn nét đẹp người phụ nữ ở đây

Sản phẩm được bảo hộ bởi thương hiệu Beauty Chipi

Nội y cao cấp chipi

Hãy cùng theo dõi chương trình khai trương đại lý Hải Dương trên website: chipi.vn hoặc fanpage để cùng ủng hộ sự thành công của chipi Hải Dương tại siêu thị intimex, số 1 Nguyễn Lương Bằng.

Để trở thành thành viên tiếp theo của hệ thống Beauty Chipi hay liên hệ 0979080694 hoặc 0914269143 để được tư vấn chi tiết.