Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt?

Mục lục

Bạn hẳn đã nghe nhiều đến chất liệu cotton, chất liệu ren để làm vải may quần lót rồi. Còn bạn có biết ngoài những chất liệu đã quá quen thuộc ấy thì người ta còn ứng dụng cả chất liệu tinh chất gỗ cây sồi vào làm chất liệu vải để sản xuất đồ lót cao cấp? Vậy chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt? cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

quan-lot-nu-Chipi-co-gi-dac-biet-1

Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt?

1. Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi là gì?

Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi có tên gọi là modal. Là một loại sợi sinh học rất an toàn cho sức khỏe và được ứng dụng vào sản xuất thời trang, chăn, ga gối và sản xuất đồ lót cho cả nam và nữ. Đây là chất liệu mới và chỉ được ứng dụng vào sản xuất đồ lót cách đây vài năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm đồ lót làm từ sợi modal.

Có nhiều loại tinh chất gỗ được ứng dụng vào sản xuất vải may mặc. Tuy nhiên tinh chất gỗ cây sồi được đánh giá cao nhất vì nó có những ưu điểm khá vượt trội so với các loại vải từ tinh chất gỗ khác. Nó phù hợp nhất trong sản xuất đồ lót bởi đặc tính mềm, mát và thấm hút mồ hôi cực tốt.

quan-lot-nu-Chipi-co-gi-dac-biet-2

Modal được ứng dụng trong sản xuất đồ lót vì có rất nhiều ưu điểm đặc biệt

2. Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt?

Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt? hẳn là câu hỏi của nhiều chị em khi chưa nghe nhiều đến chất liệu có cái tên lạ tai này. Quần lót được làm từ chất liệu tinh chất gỗ cây sồi sẽ có ưu điểm mát lạnh như chất liệu lụa tơ tằm cao cấp. Hơn nữa nó lại thấm hút mồ hôi tốt như chất liệu bông và rất dễ nhuộm các màu theo ý thích của chị em. Đặc biệt có ưu điểm lớn hơn các chất liệu cottong và ren ở việc chống rút sợi để giữ được hình dạng quần lót luôn phẳng đẹp.

quan-lot-nu-Chipi-co-gi-dac-biet-3

Mát lạnh như lụa và thấm hút như bông là ưu điểm của sợi sinh học modal

Có thể nói chất liệu modal hội tụ tất cả các ưu điểm của các chất liệu truyền thống để mang tới sản phẩm đồ lót nữ chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt khi mặc quần lót làm từ chất liệu tinh chất gỗ cây sồi modal so với các vật liệu may truyền thống. Chính vì các ưu điểm này mà chipi hy vọng sản phẩm này sẽ được chị em đón nhận nhiệt tình nhất.

Chất liệu tinh chất gỗ cây sồi làm vải may quần lót nữ Chipi có gì đặc biệt bạn đã hiểu rõ hơn rồi chứ. Ngoài những yếu tố kể đến ở trên thì yếu tố an toàn với sức khỏe cũng là điểm đặc biệt của chất liệu modal khi ứng dụng vào sản xuất đồ lót. Bạn sẽ yên tâm về sức khỏe vùng kín và luôn thoải mái nhất khi lựa chọn quần lót chất liệu tinh chất gỗ cây sồi từ chipi.