Chia sẻ cách chọn quần lót nam chuẩn không cần chỉnh

Mục lục

Quần lót nam được sử dụng hằng ngày những mấy ai biết chúng được lựa chọn như thế nào để chuẩn nhất. Hiểu được điều đó bài viết hôm nay Beauty Chipi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn quần lót nam chuẩn nhất phù hợp và mang đến sự thoải mái tiện lợi nhất. Cùng theo dõi ngay sau đây:

Chia sẻ cách chọn quần lót nam chuẩn không cần chỉnh

Quần lót nam cao cấp chất lượng

Tìm hiểu kỹ chất liệu

Vải vóc ngày càng nhiều nên chất liệu làm quần lót nam ngày càng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên có quá nhiều chất liệu đó nên  bạn không biết lựa chọn chất liệu nào tốt và chất lượng.

Chia sẻ cách chọn quần lót nam chuẩn không cần chỉnh

Chất liệu cotton mềm mại thông thoáng

Bạn cần để ý rằng một số loại chất liệu có bề ngoài rất đẹp thế nhưng lại không có khả năng thấm hút và thông thoáng ra mồ hôi. Những chất liệu thô sẽ gây dị ứng mẩn ngứa và một số loại gây nguy hiểm cho da. Do vậy bạn nên chọn những chất liệu cotton 100% tự nhiên không mềm mại, thông thoáng không gây thích ứng da, đem lại sự thoải mái và dễ chịu.

Lựa chọn cỡ phù hợp

Một điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn kích cỡ phù hợp. Khi mua chiếc quần lót nam cần phải vừa vặn để đảm bảo thoải mái. Bạn cũng không nên mua chật quá hoặc rộng  quá. Để lựa chọn siz chính xác thì bạn cần xem cân nặng của mình để lựa chọn những chiếc quần sịp nam phù hợp nhất. Sau đây là một số kích thước cho bạn tham khảo:

Chia sẻ cách chọn quần lót nam chuẩn không cần chỉnh

Lựa chọn size quần lót nam chuẩn

Size S:

- Phù hợp với những người có vòng 2 khoảng từ 60-85cm

- Loại này thích hợp những với người từ 45-65 kg.

Size M:

- Phù hợp với những người có vòng 2 khoảng từ 80-95cm

- Loại này  Thích hợp những với người từ 60-75 kg

Size L

- Phù hợp với những người có vòng 2 khoảng từ 90-110cm.

- Loại này  Thích hợp những với người từ 70-90 kg

Size XL

- Phù hợp với những người có vòng 2 khoảng từ 100-130cm

- Loại này  Thích hợp những với người từ 90-110 kg

Chọn mua quần lót nam uy tín chất lượng

Không chỉ có chất liệu và size mà bạn cần quan tâm đến thương hiệu và địa chỉ bán uy tín trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín nhưng không phải đại chỉ nào cũng uy tín để bạn gửi gắm.

Chia sẻ cách chọn quần lót nam chuẩn không cần chỉnh

Địa chỉ bán buôn, lẻ quần lót nam chất lượng

Beauty Chipi là đơn vị bán buôn, lẻ quần lót nam chất lượng với chất liệu 100% cotton mềm mại và thoáng mát không gây thích ứng da. Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi đã cung cấp rất nhiều cho khách hàng, và nhận được sự tin tưởng. Hơn nữa giá quần lót nam chúng tôi có thể khẳng định tốt nhất trên thị trường.

Đó là những chia sẻ của Chipi về quần sịp nam dành cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nếu có nhu cầu hãy đến ngay với chúng tôi để chọn mua đồ lót nam đẹp với mình.

Mời bạn đọc xem thêm: 3 lý do nhất định bạn nên mua đồ lót nam cao cấp