Giỏ hàng

Chính sách bán hàng cho đại lý bán buôn đồ lót Beauty Chipi

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, thuận tiện nhất cho các bạn yên tâm kinh doanh bán buôn đồ lót xuất khẩu Beauty Chipi. Công ty cổ phần chipi Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu chính sách đặc biệt dành riêng cho đại lý bán buôn mặt hàng độc quyền của chúng tôi.

Chính sách dành cho đại lý bán buôn đồ lót xuất khẩu

Chính sách dành cho đại lý bán buôn đồ lót xuất khẩu độc quyền Beauty Chipi

Bạn đang muốn tìm hiểu đồ lót kinh doanh của chúng tôi như thế nào? Mặt hàng này có phổ biến hay không và kinh doanh có lãi hãy không. Câu Trả lời đã có trong link bài viết dưới đây:

>> Tại sao nên kinh doanh đồ lót Beauty Chipi

Thương Hiệu Beauty Chipi là thương hiệu bán buôn đồ lót xuất khẩu với hơn 5 năm có mặt trên thị trường chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang. Với phương châm của chúng tôi 3 tốt luôn được quý khách hàng hài lòng đó là " Đồ Tốt - Giá Tốt - Chất lượng tốt". Cùng xem lịch sử hình thành và sứ mệnh thương hiệu chúng tôi chi tiết ở đây.

>> Lịch sử hình thành và sứ mệnh của Thương Hiệu Beauty Chipi

Câu chuyện về Chipi.vn có thể nói khá thú vị bắt nguồn từ ý tưởng khởi nghiệp. Lúc đầu chúng tôi chỉ kinh doanh với 10 mét vuông cho đến ngay chúng tôi đã có hệ thống xưởng may, cửa hàng, đại lý phân phôi, khách buôn, khách lẻ, công tác viên kinh doanh hợp tác và cùng chúng tôi phát triển. Rất nhiều đơn vị đã và đang hợp tác với Chipi đều hài lòng và mang lại nguồn lợi nhuận cao.

>> Vượt qua khủng hoảng kinh tế cùng Chipi.vn

Không chỉ có chất lượng và giá cả tốt mà Chipi còn mang đến cho bạn chính sách dành cho bán lẻ đồ lót có một không hai vô cùng ưu đãi và bạn không nên bỏ qua. Những chính sách của chúng tôi đều tạo điều kiện và mang tới cơ hội kinh doanh tiềm năng bạn không nên bỏ qua. Xem chi tiết chính sách bán hàng cho đại lý để hiểu hơn về Chipi ngay nhé!

>> Chính sách bán hàng cho đại lý Bán Lẻ đồ lót Beauty Chipi

Xưởng sản xuất đồ lót xuất khẩu

Xưởng sản xuất đồ lót xuất khẩu với trang thiết bị hiện đại

Mỗi chính sách sẽ có một ưu điểm riêng. Với đại lý bán buôn đồ lót xuất khẩu các bạn sẽ:

Được ký hợp đồng đại lý.

- Được cung cấp giấy chứng nhận đại lý.

- Được niêm yết thông tin đại lý, toàn bộ địa chỉ, số điện thoại liên hệ của đại lý bán buôn sẽ được hiển thị trên website của Chipi.

- Chúng tôi cam kết mỗi tỉnh chỉ ký 1-2 đầu đại lý ( để đảm bảo không bị chồng chéo, tạo thị trường cho các bạn thoải mái kinh doanh)

- Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, ổn định, hợp tác lâu dài cùng phát triển.

- Hỗ trợ tối đa quảng cáo online, quảng cáo facebook, đăng tin diễn đàn...giúp đại lý tiếp cận nhiều hơn với khách hàng.

- Được giới thiệu khách khi có đơn hàng thuộc các tỉnh.

- Được hưởng chính sách giá tốt nhất hoa hồng cực kỳ hấp dẫn cụ thể như sau:

  •           Đơn hàng từ 2 triệu chiết khấu 50%
  •           Đơn h��ng từ 10 triệu chiết khấu 50% + 5% (tổng giá trị đơn hàng)     
  •           Đơn hàng từ 20 triệu chiết khấu 50% +  10% ( tổng giá trị đơn hàng)
  •           Đơn hàng từ 30 triệu quý khách vui lòng liên hệ chipi.vn để được nhận mức chiết khấu tốt nhất.      

- Điều kiện đơn hàng đầu tiên từ 20 triệu. Các đơn hàng tiếp theo chipi sẽ cộng dồn trong vòng một tháng đạt mốc nào trong 4 mốc trên bạn sẽ được hưởng chiết khấu tương ứng.                     

- Bán buôn đồ lót vnxk của chúng tôi là sản phẩm độc quyền chính vì thế các bạn có thể yên tâm tuyệt đối trong quá trình kinh doanh phân phối sản phẩm.

Chúng tôi hi vọng với những chính sách trên các bạn sẽ an tâm hơn khi trở thành đại lý của chúng tôi. Beauty Chipi mong sớm nhận được sự hợp tác của các bạn!

Tiêu chí của hệ thống Chipi.vn chất lượng giá cả hàng đầu.

Sự tin cậy của khách hàng là niềm tự hào của Chipi

Đồ Tốt - Giá Tốt - Chất Lượng Tốt

Quý khách có nhu cầu mua buôn, mua lẻ hoặc hợp tác đồ lót nữ , bán buôn đồ bơi, Váy ngủ Sexy, đồ lót hàng VNXK cùng với chipi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới 0914.269.143 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội để  được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.