Giỏ hàng

Chipi.vn tư vấn các mẫu tất trẻ em Hàn Quốc các mẹ nên tham khảo

Chipi.vn tư vấn các mẫu tất trẻ em Hàn Quốc các Mẹ nên tham khảo

Để chuẩn bị cho 1mùa đông ấm áp, Chipi.vn nhập khẩu và bắt đầu phân phối bán buôn tất Hàn Quốc, đặc biệt Chipi rất chú trọng đến Tất Trẻ em Hàn Quốc, là 1 loại tất Hàn Quốc chất lượng coton bền đẹp và ấm áp cho bé. Các sản phẩm của Chipi đều được tuyển chọn từ những chất liệu thun, cotton mềm, mịn, co dãn 4 chiều cho các bé sự an  toàn, ấm áp và thời trang nhất.

Chipi.vn tư vấn các mẫu tất trẻ em Hàn Quốc các mẹ nên tham khảo. Các Mẹ biết không? Mùa đông, tất là trang phục không thể thiếu cho con. Thậm chí tất còn quan trọng hơn cả khăn và mũ vì ở chân có rất nhiều huyệt đạo quan trọng. Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở hai bàn chân. Bàn chân trái ứng với nửa người bên trái (như mắt trái, thận trái, tim...), bàn chân phải ứng với nửa người bên phải (như mắt phải, thận phải, gan, mật, ruột thừa...). Nếu chân lạnh con sẽ dễ bị ốm. Chính vì vậy, Chipi.vn rất chú trọng đến chất lượng tất, từ chất liệu vải phải là chất liệu 100% cotton siêu mềm co giãn 4 chiều vừa giúp bé giữ ấm vừa không làm cho bé cảm thấy khó chịu khi đi tất.

Tất Hàn Quốc chấm bi dành cho bé gái

Những điều cần chú ý khi chọn tất cho trẻ 

 Không nên chọn những đôi tất quá chật và quá dài so với cỡ chân của trẻ. So với người lớn, chân của trẻ chưa có mắt cá và bắp chân cũng chưa phát triển, vì vậy, người lớn nên chú ý chọn loại tất có phần miệng rộng, không quá bó vào chân của trẻ.

 tat tre em han quoc san pham dang duoc ua chuong tren thi truong

tất Happy Walk size 1 đến 3 tuổi

tat tre em cho be them de thuong va ngo nghinh

tất Happy Walk size 8 đến 12 tuổi

 

Ngoài chất lượng tất các Mẹ còn phải chú ý đến tất trẻ em nữa việc này sẽ kích thích sự thích thú của trẻ khi đi tất và giúp trẻ tập nhận biết và ghi nhớ. Chính vì vậy, Chipi.vn còn chú trọng tới họa tiết, hình của những cặp tất thật sinh động như tất Hàn Quốc hình ghép, tất Hàn họa tiết hoạt hình, họa tiết con giống giúp đôi chân của bé thêm xinh sắn và sinh động.

Tất Hàn Quốc ghép hình độc đáo

Tất Hàn Quốc ghép hình độc đáo

Tất Hàn Quốc họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh

Tất Hàn Quốc họa tiết hoạt hình ngộ nghĩnh dành cho các bé

Tất Hàn họa tiết hình con giống các Mẹ tha hồ lựa chọn cho bé nhé

Tất Hàn họa tiết hình con giống các Mẹ tha hồ lựa chọn cho bé nhé

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm của Chipi.vn giúp các Mẹ lựa chọn cho con yêu của mình những sản phẩm tất thật ưng ý.

Sự hài lòng của các mẹ là niềm vui của Chipi.vn

Ms. Quỳnh Anh: 0914.269.143

Phone: 046.294.4985

Web: chipi.vn

Add1: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm: Tất trẻ em ướt có thể dùng để hạ sốt cho bé các mẹ đã biết chưa?