Giỏ hàng

Chọn đồ bơi nữ cho người "thừa đủ thứ"

Một cô nàng "thừa đủ thứ" chắc chắn sẽ không dễ dàng gì để chọn cho mình đồ bơi nữ đẹp phù hợp. Những ngấn mỡ  nơi vùng bụng, vùng đùi, những chiều cao và thân hình quá khổ...tất cả đều là sự cản trở để các cô nàng có được diện mạo hoàn hảo nhất trên bãi biển xanh mát kia. Thế nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng , chipi.vn sẽ có cách giúp cho bạn tìm được mẫu đồ tắm hợp ý nhất vừa che đi được những khiếm khuyết trên cơ thể vừa giúp bạn tự tin thoải mái thả dáng dưới làn nước trong lành mỗi độ hè về.

chọn đồ bơi nữ cho cô nàng thừa đủ thứ

Chipi.vn shop bán đồ bơi nữ đầy đủ các size các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Dù thân hình hơi tròn một chút nhưng bạn vẫn có thể tự tin diện cho mình những bộ đồ bơi nữ đẹp! Bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ bơi vừa với số đo cơ thể của bạn giúp bạn được thoải mái hơn. Đầu tiên, bạn nên nhớ rằng nếu bạn chọn cho mình một bộ đồ bơi quá nhỏ quá chật so với khổ người của bạn thì nó sẽ làm cho những phần thừa trên cơ thể bị lòi ra làm cho bạn khó chịu, mất tự tin. 

chọn đồ bơi nữ hoàn hảo

Kiểu đồ tắm với thiết kế dây cột qua cổ hoặc có dây chéo đan sau lưng sẽ hạn chế được độ dài lưng quá khổ của bạn gái.

Một vóc dáng mập mạp nên chọn cho mình những bộ đồ bơi đơn giản một chút để phù hợp với cơ thể của bạn. Người béo sẽ dễ nhìn hơn nếu như bạn mặc những mẫu đồ bơi liền mảnh, với tone màu tối, không bóng và không có quá nhiều họa tiết rườm rà trên áo và quần bơi. Đặc biệt đồ bơi phải được làm bằng chất liệu vải có độ co dãn, đàn hồi tốt để tránh nịt chặt vào người quá. Kiểu áo liền mảnh kèm với váy giúp bạn che được vòng 3. Với những thiết kế xếp nếp gấp ở phần bụng giúp bạn che gọn phần mỡ bụng. Màu sắc tối giúp cơ thể bạn được thon gọn. Ở đây chuyên bán đồ bơi nữ phù hợp với tất cả mọi người, hãy đến shop chipi ngắm và chọn mua cho mình nào!

chọn đồ bơi nữ hoàn hảo nhất

Cô nàng có dáng vóc cao lớn hãy tìm cho mình bộ đồ bikini một mảnh với gam màu tối, điều đó giúp cho thân hình bạn trở nên gọn gàng hơn rất nhiều.

Bạn nên chọn cho mình những bộ đồ bơi có họa tiết nhỏ đen và trắng xen lẫn nhau một phần nào đó giúp cho cơ thể của bạn thon gọn hơn rất nhiều. Bạn cũng nên biết cách để chọn cho mình những bộ đồ bơi làm cho mình nhỏ và gọn người hơn bằng cách đến shop chipi chọn cho mình những bộ đồ bơi có họa tiết kẻ sọc dọc, hoa nhỏ, hay chấm bi nhỏ. Nên tránh những họa tiết có kẻ sọc ngang, các họa tiết hoa to, vì nó sẽ làm cho cơ thể bạn to thêm.

mẹo chọn đồ bơi nữ 001

Hãy để cho chipi là chuyên gia của bạn trong mùa hè này. Shop chuyên bán đồ bơi nữ với rất nhiều kiểu dáng màu sắc đa dạng để làm bạn nổi bật trước mọi người, đồng thời tư vấn để làm cho cơ thể bạn đẹp hơn khi bạn mặc đồ bơi của chipi.vn

 >>> Set đồ bơi bikini phù hợp với phụ nữ trung niên