Giỏ hàng

Chọn quần Jean hợp dáng

Tiêu chí cho một chiếc quần jean đẹp chính là sự vừa vặn, tôn vòng 3 săn chắc của bạn một cách khéo léo, quyến rũ, đồng thời, chúng còn giúp bạn trông thon thả và năng động hơn rất nhiều. Để có được một chiếc quần Jean như ý, bạn hãy nhớ các gợi ý của chúng tôi.

 

Nếu bạn thừa cân

 

Với một thân hình hơi đẫy đà, cách tốt nhất là chọn kiểu quần jean vừa vặn và tối màu, giảm tối thiểu các chi tiết thừa trên quần sẽ làm đôi chân thon gọn và vòng 3 vừa mắt hơn. Tuyệt đối tránh những chiếc quần hơi rộng, chi tiết rườm rà hoặc quá sáng màu.

 

 


 

Quần skiny jean màu tối

 


 

Quần dáng đứng cổ điển

 


 

Quần cạp cao

 

Thân hình quả lê

 

Với vòng 3 có vẻ hơi quá khổ, các cô gái thân hình quả lê rất lo lắng trong việc chọn chiếc quần jean phù hợp. Chúng tôi có một gợi ý: hãy mặc chiếc quần cạp cao để khoe vòng eo thon thả và chiếc hông gợi cảm. Cần lưu ý thêm là chiều dài sẽ dài hơn bình thường, kết hợp với đôi giầy cao gót để tạo cảm giác cho đôi chân dài hơn.

 

 


 

Quần lưng cao xanh đậm

 

 


 

Quần tối màu có đường gân dọc thân trước

 

Dáng nhỏ nhắn

 

Với những số đo hạn chế về chiều cao, bạn gái cần mặc chiếc quần jean vừa vặn, kết hợp với những đôi giày cao gót chắc chắn chẳng ai nghĩ bạn lại có chiều cao hạn chế đến vậy đâu.

 

 

 

Quần ống vẩy cổ điển

 

 

Quần ống đứng


 

Cao và đôi chân dài

 

Thật may mắn nếu bạn sỡ hữu chiều cao lý tưởng và đôi chân dài đáng mơ ước, tất cả các kiểu dáng quần hiện có trên thị trường đều phù hợp với bạn.

 

 

 


 

Quần skinny gợi cảm

 

 


 

Quần ống loe thời trang những năm 60

 

Những gợi ý này đã làm bạn an tâm hơn khi chọn quần jean hay chưa? Nếu bạn vẫn còn lăn tăn trong việc lựa chọn các kiểu dáng, vậy tại sao không thử loại jean an toàn và phù hợp với hầu hết mọi người: một chiếc quần jean màu xanh navy, ống đứng và vừa vặn.

 

 


 

Xinh Xinh hy vọng bạn sẽ có những l��a chọn đúng đắn để có phong cách đẹp hơn mỗi ngày.