Giỏ hàng

Công chúa Cosplay và thời trang xuống phố bắt mắt

Thường xuyên xuất hiện với ngoại hình, phong cách dễ thương, bắt mắt trong các trang phục cosplay bắt mắt, Chibi được đông đảo teen Việt biết đến với cái tên "Công chúa Cosplay". Nhưng, ít ai biết rằng cô bạn xinh xắn này ngoài "đam mê" hóa thân thành các nhân vật truyện tranh còn có gu thời trang không mấy người có thể sao chéo được. Đôi mắt to tròn và làn da trắng giúp Chibi tỏa sáng trong các bộ ảnh cosplay của riêng mình. 

Kết hợp cùng các bộ quần áo thời trang Cosplay không thể thiếu mà “ Công chúa” hay sử dụng là các kiểu dáng, loại Quần Tất Hàn Quốc khác nhau, với nhiều mẫu mã như quần tất rách, quần Tất Hàn Quốc đạp gót xinh xắn.

Không đề cập đến những bộ ảnh cos long lanh của Chibi, hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá phong cách thời trang đường phố - street style khá lạ mắt của cô nàng. Vẫn với cách mix đồ riêng, không kém phần táo bạo và sáng tạo, gu thời trang nữ của Chibi ít nhiều sẽ khiến bạn thích thú vì không chỉ đẹp mà còn đầy màu sắc. Dưới đây là 1 số thông tin và hình ảnh của Công chúa Cosplay và thời trang xuống phố bắt mắt.

Tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng Chibi lại cực kì thích diện váy ngắn khi xuống phố

Tuy không có lợi thế về chiều cao nhưng Chibi lại cực kì thích diện váy ngắn khi xuống phố

 

Kết hợp thời trang nữ Cosplay cùng các mẫu đặc thù của Quần Tất Hàn Quốc cá tính

Kết hợp thời trang nữ Cosplay cùng các mẫu đặc thù của Quần Tất Hàn Quốc cá tính

Trang phục Cosplay mà "Công chúa Cospaly" hay mặc thường có những chiếc áo ấm, áo trang phục cá tính đậm chất Cosplay, những chiếc quần tất Hàn Quốc in hình rất độc đáo, những chiếc váy xinh xăn giống như những nữ sinh Nhật Bản...Tất cả đã tạo nên "Công Chúa Cosplay" xinh xắn như hiện nay.

Xem thêm: Bí mật giúp bạn đẹp với tất Hàn Quốc