Cộng tác viên xưởng may chipi nhận được những ưu đãi gì?

Mục lục

Bạn đang muốn kinh doanh mặt hàng đồ lót nhưng lại phân vân chưa biết lựa chọn xưởng may nào cho phù hợp. Vậy thì hãy trở thành cộng tác viên xưởng may Chipi để nhận những ưu đãi bất ngờ.

 

1.Cộng tác viên xưởng may Chipi được hướng dẫn từ A đến Z

Khi bạn trở thành  cộng tác viên xưởng may Chipi thì bạn sẽ được hướng dẫn từ những điều nhỏ nhất như:

Cộng tác viên xưởng may Chipi được hướng dẫn từ A đến Z

Cộng tác viên xưởng may Chipi được hướng dẫn từ A đến Z

  • Mẫu mã nên bán: mỗi người sẽ có một thế mạnh cho một lĩnh vực riêng. Vì vậy, để thành công thì bạn nên lựa chọn đúng mẫu mã để kinh doanh. Khi đến với Beauty Chipi thì bạn sẽ được hướng dẫn những mẫu mới, hiện đại và phù hợp với đối tượng mà bạn muốn hướng đến.

  • Đối tượng: song song với mặt hàng bạn muốn bán là đối tượng mà bạn cần. Beauty Chipi sẽ chỉ ra cho bạn những đối tượng là khách hàng tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ khoanh vùng được những khách hàng mà bạn cho là sẽ có tương lai nhất.

  • Giá bán: mức giá luôn là yếu tố quyết định để khách hàng tìm đến bạn. Nếu như bạn bán với giá quá thấp thì bạn không còn lời. Nhưng nếu bán với giá quá cao thì khách hàng lại không lựa chọn. Đến với Beauty Chipi thì bạn sẽ được tư vấn mức giá bán như thế nào để thuận cả đôi đường.

2. Cộng tác viên xưởng may Chipi được chiết khấu cao

Một trong những yếu tố để bạn để không thể nào từ chối làm cộng tác viên xưởng may Chipi chính là chiết khấu của Beauty Chipi rất cao. Đối với một mặt hàng mà cộng tác viên bán được thì sẽ nhận lại với mức chiết khấu tương xứng.

Cộng tác viên xưởng may Chipi được chiết khấu cao

Cộng tác viên xưởng may Chipi được chiết khấu cao

Chẳng hạn như với mẫu mã Beauty Chipi thiết kế thì mức chiết khấu sẽ phù hợp với mức giá bán ra. Tương tự, mức chiết khấu của những mặt hàng nhập khẩu cũng rất cao nên chắc chắn khi làm cộng tác viên cho Beauty Chipi thì bạn sẽ không bao giờ chịu thiệt.

Nhiều người còn có nhận xét chưa có cửa hàng nào lại có mức chiết khấu cao và nhiệt tình với cộng tác viên như ở Beauty Chipi. Vậy nên, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có thể tiến xa hơn với nghề kinh doanh đồ lót nhé.

 

3. Cộng tác viên xưởng may Chipi được hỗ trợ vốn

Điểm đáng chú ý khi bạn làm cộng tác viên xưởng may Chipi nữa đó chính là Beauty Chipi sẽ hỗ trợ một phần vốn cho những cộng tác viên có niềm đam mê nhưng còn khó khăn về mặt kinh tế.

Cộng tác viên xưởng may Chipi được hỗ trợ vốn

Cộng tác viên xưởng may Chipi được hỗ trợ vốn

Không chỉ hỗ trợ vốn đơn thuần mà Beauty Chipi còn giúp cho những cộng tác viên này hiểu được giá trị của đồ lót và giúp họ thành công hơn với đam mê kinh doanh của mình.

Chưa hết, nhân viên của Beauty Chipi cũng sẽ theo sát từng cộng tác viên một để hiểu hơn, chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm bán hàng cũng như giúp cộng tác viên có nhiều đối tượng tiềm năng hơn.

Nhờ đó mà bạn sẽ không nản chí trong quá trình bắt đầu khởi nghiệp của mình. Rất nhiều cộng tác viên nhờ vào beauty Chipi đã rất thành công trong nghề kinh doanh đồ lót. Vậy còn bạn thì sao? bạn đã chọn được cửa hàng để tin tưởng hay chưa.

Nếu chưa thì ngay hôm nay hãy đến với Beauty Chipi để được hướng dẫn nhé.