Cùng thưởng thức đồ lót thiết kế độc đáo nhất quả đất

    Cùng thưởng thức đồ lót thiết kế độc đáo nhất quả đất. Thật bái phục các nhà mẫu thiết kế ra những kiểu đồ lót không giống ai. Những nhà ra mẫu thiết kế đã nhận định rằng chị em nào khi mặc những chủng loại quần áo lót độc nhất vô nhì có 1 0 2 này ngay sau đây thì các nàng sẽ khiến người xung quanh khác phải sẽ bật cười thích thú hoặc yêu nét dễ thương của bạn hơn bao giờ hết đó.

Top 1. Quần lót iPhone lạ

thuong thuc do lot thiet ke doc dao

Nó là một mẫu quần lót nữ dành riêng cho các người yêu thích dòng điện thoại của apple là iPhone. Nó được trang chí thêm hình và chữ như trong điện thoại, thậm chí còn chứa in mặt hàng chữ “Slide to Unlock” (tạm dịch là "Tuột để mở khóa") ở phía trước. Việc này rất có thể gây thu hút tò mò... cho người đối diện bạn.

Top 2. đồ lót đũa

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 01

Thương hiệu đồ lót nổi tiếng Triumph tại Nhật bản vừa tung ra một chủng loại áo lót thân thương cùng môi trường. Điểm rất dị của kiểu thi công này có các đôi đũa rất có thể tái áp dụng trong các chiếc túi nằm ở nhị bên. Ở phía trước, phần nâng đỡ ngực muốn tạo kiểu nhì chiếc bát, một cái đựng cơm và cái kia đựng súp miso.

Top 3. Đồ lót giải phẫu

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 02

Một nhà thiết kế Parsons ra mắt ra kiểu thời trang này trong chương trình mốt mùa thu năm 2009. Nó có những miếng đắp ở chỗ dành cho ngực và... lông. dạng kiến tạo này khiến người xem sửng sốt và rất có thể như sự cách tân đối với quả đât quần áo.

Top 4. đồ lót nâng của đàn ông

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 03

Chính đây như mỗi khuynh hướng thế hệ dành cho phái mạnh. thiếu phụ đã vận dụng các quần lót nâng ngực nhiều năm qua và bây giờ tới lượt nam giới. Đối có các quý ông thấy cần phải một chút hỗ trợ ở phía dưới, kiểu quần lót này thì khiến họ thấy tự tin hơn.

Top 5. Đồ lót giảm cân hiệu quả

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 04

Bạn hãy để cho người Nhật tìm ra phương thức cho vấn đề giảm cân nặng của thế giới nhanh nhất. có chủng loại quần lót chuyên biệt này, đối tượng mặc nó cần phải di chuyển. Và game thủ càng chuyển động nhiều thì bạn càng giảm biết nhiều cân hơn.

Top 6. đồ lót tình yêu

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 05

Những người Pháp luôn nghĩ ra những chế độ thế hệ để trở vì vậy lãng mạn. với kiểu cách quần lót trần trụi này, người thiếu phụ rất có thể để lại mỗi thông điệp tình yêu ở bên trong ống giữ, ở vị trí muốn cho mà... hấp dẫn người khác phái mình. Cùng thưởng thức đồ lót thiết kế độc đáo nhất quả đất.

Top 7. Quần lót phát sáng

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 06

hàng quần lót phát sáng này Bên cạnh đó rất xu hướng mới nhất. như các đèn LED gắn bên trong các mẫu xây đắp dành cho cả nam và nữ, mọi người thì không cảm thấy khó khăn là tìm cần nhau trong bóng tối nữa.

Top 8. Quần lót bằng vỏ lon soda

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 07

Có nhà thi công thiết kế ra Ingrid Goldbloom Bloch đã sáng tạo mỗi mặt hàng sản phẩm quần lót làm từ vỏ lon soda cũng như các vật cứng khác. Bà nhấn mạnh rằng, các dạng mốt này khi mặc cũng thoải mái như bất kỳ mẫu quần lót nào khác đang bày bán trên thị trường hiện nay.

Top 9. Quần lót làm bằng bóng golf

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 08

Một bộ quần lót sưu tầm cảm hứng từ môn tấn công golf mà sản phẩm của nhà xây cất Mio Destino. các quả bóng golf được kết khôn khéo bên ngoài nhị bầu ngực và treo lủng lẳng ở đầu dính dấp thắt nơ giữa áo. Đối có cái quần, nhà kiến tạo cho gắn nhị đế đặt bóng ở hai bên sườn và mỗi dính dáng treo bóng ở phía sau quần

Top 10. Quần lót kẹo

thuong thuc do lot thiet ke doc dao 09

     cái quần lót này cần làm từ có dạng kẹo nhưng mà trẻ em ưa thích. Nó rất có thể ăn biết và có quảng cáo rất rất hấp dẫn người chiêm ngưỡng. kiểu cách quần lót kẹo này có cả kiểu dành cho nam và nữ đều mặc được. Cùng thưởng thức đồ lót thiết kế độc đáo nhất quả đất. beauty chipi cũng ra các mẫu thiết kế không độc như trên nhưng cũng khiến bao con tim say đắm đó. Nếu chị em nào chưa rõ thì có thể tham khảo địa chỉ mua bralette rẻ và đẹp tại hà nội và tphcm nhé. Hạnh phúc tinh khôi sẽ đến với bạn tại shop chipi.