Giỏ hàng

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange.

 

Ngoài các sản phẩm đồ bộ bằng chất liệu cotton truyền thống, thời trang Paltal phát triển thêm dòng sản phẩm mang chất liệu Melange (muối tiêu) cao cấp. Đây là chất liệu được nhập 100% từ Hàn Quốc có độ bền cao, chất liệu đẹp, sang trọng và dễ chịu cho người mặc.

Các mẫu trang phục được dệt bằng sợi muối tiêu sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc đẹp pha trộn nét độc đáo. Độ nén thủng cao của chất liệu này có tác dụng ngăn hiện tượng bùng vải, giúp bề mặt nguyên liệu xốp, mềm và nhẹ thoáng mà vẫn đảm bảo giữ ấm. Công nghệ dệt hai mặt đặc biệt khiến bề mặt vải bên trong luôn trơn nhẵn, mịn màng tạo cảm giác thoải mái, êm dịu.  

Các mẫu thiết kế của Paltal rất đa dạng từ kiểu đồ bộ thông thường cho những người yêu thích phong cách ăn mặc đơn giản cho đến mẫu áo bí cho những cô nàng nữ tính, hay áo kéo khóa cho người năng động…

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm là sự kết hợp của nhiều công nghệ trang trí, in thêu khác nhau đòi hỏi máy móc thiết bị cao cấp, hiện đại: thêu hạt, thêu xương cá, thêu đắp giống, in nổi, in cao, in nước mờ,… và đều thể hiện nét tinh tế trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất như đường chỉ trùng màu với vải, trải qua nhiều vòng kiểm duyệt để đảm bảo sự hoàn hảo.

Đặc biệt, màu sắc của các sản phẩm từ vải muối tiêu rất lạ và sang trọng, với gam màu trầm : nâu đất, màu gạch, màu xanh dương, tím cà…

Khi diện những trang phục chất liệu muối tiêu của thời trang Paltal cũng chính là bạn đang thể hiện sự sành điệu, đẳng cấp và làm phong phú bộ sưu tập của mình.

Một số mẫu thiết kế vải muối tiêu của thời trang Paltal:

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 1

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 2

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 3

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 4

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 5

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 6

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 7

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 8

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 9

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 10

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 11

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 12

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 13

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 14

Đẳng cấp với Paltal chất liệu Melange - 15