Đồ lót nữ gợi cảm là đồ lót như thế nào?

Mục lục

     Chị em phụ nữ khi đi mua đồ lót thì thường yêu cầu nhân viên bán hàng “Tư vấn cho chị mẫu đồ lót gợi cảm”, nhưng không phải chị em nào cũng biết tiêu chuẩn để một bộ đồ lót là đồ gợi cảm. Chỉ cần biết được các tiêu chuẩn của một bộ đồ lót nữ gợi cảm, các chị em sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt khi mua hàng.

1. Ôm sát cơ thể

     Đồ lót chỉ gợi cảm là đồ lót nữ như thế nào? Đó chính là khi và chỉ khi bộ đồ lót đó bó sát, ôm sát với cơ thể, cụ thể ở đây là vừa vặn nhất với vòng 1 và vòng 3 của người phụ nữ. Chỉ khi bó sát cơ thể thì bộ đồ lót đó mới tôn lên vóc dáng của cơ thể, làm nổi bật những ưu điểm vượt trội của dáng vóc người phụ nữ.
Nếu bạn để ý cũng sẽ thấy, hầu hết trong các cuộc thi người mẫu hay hoa hậu, để khoe khéo một cách trọn vẹn các vòng của cơ thể, thì giải pháp hoàn hảo và ok nhất chính là các bộ đồ lót bó sát các vòng cơ thể. Các bộ đồ lót đó giúp đánh mạnh vào thị giác người khác, đem lại cái đẹp chuẩn cho thí sinh, từ đó thí sinh giành được ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi người đẹp.
     
 
bộ cụp ngang vai bèo
Bộ cup ngang bèo vai sexy của beautychipi

2. Vải mềm mại và mỏng manh

     Một bộ đồ lót nữ gợi cảm phải được cắt may từ những loại vải vừa kín đáo lại vừa mỏng manh, vừa huyền bí lại vừa mềm mại.
Có thể nói, chất liệu vải dùng để may đồ lót chiếm tới hơn 70% sự quyết định rằng bộ đồ lót đó có gợi cảm hay không.
Vải mềm mại và mỏng manh chính là mấu chốt làm nên sức quyến rũ, cuốn hút, gợi cảm và không kém phần sexy của các bộ đồ lót.
quần lọt khe beauty chipi
Quần lọt khe sexy của beautychipi

3. Thoải mái

     Sự quyến rũ và gợi cảm không chỉ đến từ chính bộ đồ lót, mà còn do phóng thái của người mặc quyết định. Mà phong thái của người mặc chỉ có thể xuất hiện khi người mặc có được một sự thoải mái nhất.
Lúc này, một bộ đồ lót nữ vừa quyến rũ lại vừa thoải mái sẽ phát huy tác dụng. Sức quyến rũ từ chính bộ đồ lót hòa quyện cùng với độ quyến rũ từ thần thái riêng biệt của người mặc thì sẽ làm nên tuyệt phẩm trong đời thường.
Mời bạn xem thêm bài viết: Đồ lót nữ cao cấp là loại đồ lót như thế nào?
 
đồ lót nữ beauty chipi
Áo lót nữ ren hoa thời trang và tinh tế của Beautychipi
 
     Đó chính là các tiêu chí để một bộ đồ lót được đánh giá là một bộ đồ lót nữ gợi cảm. Chị em khi hỏi mua về các loại đồ lót này sẽ không bị nhân viên bán hàng “dắt mũi” nữa mà thậm chí còn am hiểu về loại đồ lót này hơn cả chính nhân viên. Tới 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, HN – cơ sở chính của beautychipi để có vô vàn sự chọn lựa đồ lót gợi cảm nhé các nàng!
 
     Beauty Chipi trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Để tri ân sự yêu mến của khách hàng, Beauty Chipi sẽ nỗ lực hơn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp người Việt. Xin trân trọng cảm ơn!
 
Giờ làm việc: từ 8.30h sáng – 18h30 tối.
Địa chỉ: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline: 0914.269.143