Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt

     Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt làm ngay ngất bao chị em. Người mẫu chân dài 41 tuổi đã khoe body cuốn hút nhưng tự làm người mẫu cho bộ sưu tập nội y mới nhất của mình làm. Người mẫu nước Đức này trước hết đã trở thành thiên thần nội y cho show Victoria''s Secret, cô nàng Heidi Klum vừa đang hé lộ những shoot hình cô chụp quảng cáo bộ sưu tập áo quần lót thiết kế mới nhất của mình tạo ra. Dù qua sau 2 đời chồng và đã 4 đứa con rồi nhưng chân dài 1m76 vẫn chứng tỏ được lấy sức hút hồn như khoe cơ thể gợi cảm ở lứa tuổi trên 40 hấp dẫn như 20 vậy.

do lot thiet ke hieu heidi klum

     Riêng mặt hàng sét đồ lót Heidi Klum Intimates của cô nàng đã được hợp tác như là thương hiệu nội y Bendon. Bộ sưu tập này có tổng hợp cảm hứng từ mỗi cuộc du hành lãng mạn dọc nước Pháp, từ hộp đêm Moulin Rouge nổi danh ở Paris, các ngọn đồi Provence thơ mộng đến thánh địa St Tropez cổ truyền. Các chủng loại thiết kế áo lót đầu tay của cô gái rất giá 24 – 65 USD và sắp được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 2 đến tại 1.800 siêu thị trên toàn quả đât. kế hoạch quảng cáo biết chụp tại vì thợ chụp ảnh nổi tiếng Rankin, người gắn bó lâu năm cùng Heidi, từng chụp loạt hình sexy ghi lại 5 năm làm nhân vật kiểu nội y của cô. Ngoài các bức ảnh một mình, chiến lược lần này của người đẹp còn phối hợp có mỗi kiểu nam từng chụp cho nhãn hiệu mốt nam Human của cô. Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt.

do lot thiet ke hieu heidi klum

     Sau quãng thời gian đứt quãng 5 năm gần đây nhưng lần đầu Heidi Klum quay về làm lại người mẫu đồ lót. Cô tâm sự Thật thu hút có chụp hình cho kế hoạch Heidi Klum Intimates đầu tiên có Rankin. Tôi luôn mến mộ việc làm mẫu nội y hay rất vui khi muốn quay về trước ống kính máy ảnh cùng với những bộ đồ lót dễ thương. Giám đốc điều hành thương hiệu Bendon nhưng mà đ��� tập gym cô hợp tác, ông Justin Davis-Rice chia sẻ: Heidi là hiện thân tinh thần thương hiệu quần lót của công ty chúng tôi – thông minh, gợi cảm, đáng yêu hoặc sung sướng. Điều ấy sẽ tỏa sáng trong những hình ảnh của chiến dịch Heidi Klum Intimates. Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt.

do lot thiet ke hieu heidi klum

     hàng hóa nội y của thương hiệu này trước đó hợp tác có siêu loại Australia Elle Macpherson. Sau 25 hợp tác, Elle Macpherson hoàn thành hợp đồng với Bendon hoặc nhường đường cho Heidi Klum. Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt rất độc đáo. Siêu chủng loại cho biết, chị em không phải đi gõ cửa các công ty để mời chào nhưng nhưng cần họ mời. mà rất nhiều doanh nghiệp giãi bày nguyện vọng bắt tay với bà mẹ tư con dù vậy cô chỉ lựa chọn các thương hiệu to, vững bền và thành công. Cô nàng Heidi Klum sinh năm 1973 và cô biến thành thiên thần nội y Victoria''s Secret bắt đầu từ năm 1997. Những năm 2011 thì cô đã đứng thứ nhì trong Top người kiểu khi thu nhập cao nhất thế giới rồi (theo Forbes) cùng với khoản thu nhập 20 triệu đô/năm, chỉ sau Gisele Bundchen thôi. Sau 13 làm thiên thần nội y của Victoria''s Secret, Heidi tăng động với tứ cách nhà buôn nhiều hơn rất nhân vật chủng loại. Trong khi, mỹ nhân gốc Đức còn là diễn viên, nhà thiết kế, nhà sản xuất chương trình truyền hình hay host các show như Project Runway, America''s Got Talent. Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt rất độc đáo. Đồ lót thiết kế hiệu Heidi Klum mới ra mắt. Bạn đã biết thông tin về thời trang đồ lót victoria secret tăng kích thước đồ lót để đáp ứng được sự quá khổ của chị em. Ngày càng phát triển các xu hướng làm đẹp bản thân nên đòi hỏi phải thay đổi cỡ lớn hơn.