Giỏ hàng

Đồ lót xuất khẩu và những điều đáng lưu ý

Thử trước khi mua

Khi đi sắm đồ lót cho bản thân, teengirl đừng nên“lóa mắt” bởi những chiếc áo lót đang “cháy hàng” hay được cô người mẫu mặc đẹp lung linh. Chiếc áo có thể đẹp nhưng chưa chắc đã ăn nhập với bạn vì mỗi người có một dáng người khác nhau. Đừng cố mua những sản phẩm đẹp đang được khoác trên người ma–nơ–canh, bạn có thể bạn sẽ vứt xó nó đấy. Hãy đến tận nơi, thử trước khi quyết định mua để biết chắc bạn hoàn toàn tự tín và thoải mái khi mặc chiếc áo đó, teen nhé!

Giải mã ký hiệu trên đồ lót xuất khẩu

Những ký hiệu thường thấy trên các loại đồ lót xuất khẩu như A70, B70, A75, B75 tức thị gì? Bạn hãy liếc sơ qua quy ước này: Các chữ cái A, B, C là ký hiệu dành cho phần bầu ngực (cup - gọi là phần quả áo ngực, A được quy định

Muốn biết chiếc áo cỡ nào vừa với bạn, hãy xác định theo cách sau: Dùng một chiếc thước dây để đo sát phần chân ngực, giả tỉ kết quả là 75 cm, khi đó bạn xác định được số áo của mình là 75. Sau đó bạn tiếp chuyện dùng thước dây đo hơi lỏng phần nở nhất của bầu ngực, giả tỉ kết quả là 89 cm. Bạn lấy số đo phần bầu ngực trừ đi số đo phần chân ngực đã cộng thêm 10, cụ thể: 89 - (75 + 10) = 4 cm. Từ đó, đối chiếu với các chữ cái ở trên, bạn sẽ thấy số 4 cm ứng với ký tự B. Như vậy, áo ngực của bạn cỡ B75.

Đó là cỡ áo tính theo đơn vị cm, còn nếu tính theo inch thì bạn sẽ có các cỡ áo là 32A, 32B, 34A, 34B... (1 inch = 2,54 cm). Nếu số đo của bạn không thật sự xác thực với các cỡ có sẵn thì bạn vẫn có thể chọn cỡ gần nhất, bởi hồ hết áo ngực đều được thiết kế với chất liệu thun để có độ co dãn, ôm khít vào thân.

Tăng/giảm cân có thể phải đổi thay size áo

Nếu bạn tăng hoặc giảm hơn 2kg thì gần như vững chắc “núi đôi” của chúng mình cũng sẽ tăng/giảm kích cỡ theo cân nặng. Nếu cảm thấy cân nặng của mình đổi thay hay đang trong thời gian tập luyện đổi thay vóc dáng, teengirl nên bộc trực soát size đồ lót xuất khẩu để vững chắc mình chọn được chiếc áo vừa vặn nhất nhé.

Không nên giặt đồ lót xuất khẩu bằng máy giặt

Đồ lót xuất khẩu ăn nhập chẳng những giúp chúng mình tự tín hơn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho vòng 1. Do đó, bạn đừng quá tiếc rẻ một chiếc áo đã quá cũ hay tiện tặn việc mua sắm áo mới cho chị em “núi đôi”. Bạn nên thay đồ lót xuất khẩu khi bầu áo bị sờn, dây áo bị lỏng, phần cúp ngực bị vênh hay kích cỡ chung của áo đã quá rộng hoặc chật so với thân. Giặt đồ lót xuất khẩu bằng máy giặt cũng khiến cho dây áo mau chóng bị giãn ra, bầu ngực giảm tính đàn hồi, bởi vậy bạn nên hạn chế giặt máy để tăng độ bền cho áo nhé!

Chọn áo ngực ăn nhập rất quan yếu

Cũng giống như những y phục thường nhật, áo ngực có nhiều mẫu mã khác nhau: áo cúp ngực, áo có đệm – không đệm, áo có gọng – không gọng… Và không phải kiểu áo nào cũng ăn nhập với vóc dáng cũng như kích tấc “núi đôi” của bạn. tuyển lựa áo không ăn nhập có thể gây hiểm nguy cho vòng 1. Nếu chọn đồ lót xuất khẩu quá chật có thể làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu ở vùng ngực, trái lại   đồ lót xuất khẩu   nếu áo quá rộng thì khả năng nâng đỡ bầu ngực kém đi, “núi đôi” sẽ dễ bị chảy xệ.

Bên cạnh đó, chất liệu của áo cũng cực kỳ quan yếu. Áo kém chất lượng có thể làm hỏng ngực nếu dùng lâu. Bạn nên tuyển lựa đồ lót xuất khẩu làm bằng chất liệu cotton, tơ tằm, bông mềm… không quá dày, hạn chế dùng áo có chất liệu sợi hóa học, không rõ cội nguồn sinh sản. Tuyệt đối không dùng áo làm từ sợi nilon sẽ khó thấm hút mồ hôi khiến bạn cảm thấy khó chịu. Loại áo có gọng kim khí cũng cần được hạn chế vì có thể gây thương tổn tới “núi đôi”.

Dùng đồ lót xuất khẩu chuyên dụng khi tập thể thao

tập dượt thể thao với cường độ cao có thể khiến “cặp tuyết lê” của bạn không săn chắc như ước mong. Bạn cần để ý rằng, cài chặt móc một chiếc đồ lót xuất khẩu thường nhật chẳng thể thay thế việc mặc đồ lót xuất khẩu thể thao mà chỉ khiến “núi đôi” mau chóng bị chảy xệ. bởi vậy, nếu bộc trực tập dượt thể thao với cường độ mạnh, bạn nên dùng đồ lót xuất khẩu chuyên dụng vừa vặn với thân.

Đồ lót xuất khẩu quá chật làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

Mặc áo ngực quá chật trong thời kì dài sẽ ngăn chặn việc loại bỏ chất thải và độc tố của các tế bào bạch huyết ra ngoài, kích thích sự phát triển thất thường của các tế bào mô vú. Hơn nữa, việc đồ lót xuất khẩu siết chặt sẽ khiến bạn cảm thấy khó thở, thậm chí còn làm tăng nguy cơ bị căng cơ và đau đầu lên nhiều lần… Một nghiên cứu của các chuyên gia Mỹ cho thấy, nếu mặc đồ lót xuất khẩu quá chật kéo dài hơn 12 giờ/ngày sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Nhớ chọn đúng size áo vừa vặn với mình và để “núi đôi” được thoải mái, teen nhé!

Những dấu hiệu khi mặc sai cỡ đồ lót xuất khẩu

tại sao lại có quá nhiều nữ giới mặc sai cỡ đồ lót xuất khẩu như thế? Đó là vì thỉnh thoảng họ không hiểu được rằng thế này một chiếc đồ lót xuất khẩu vừa vặn với thân. Vậy bạn hãy tự xem lại mình đã mặc đúng cỡ đồ lót xuất khẩu chưa bằng cách soát vài dấu hiệu dưới đây nhé:

- Đưa tay lên cao quá đầu, nếu chiếc áo ngực có chiều hướng tuột lên theo hướng cánh tay giơ lên bất chấp bầu ngực có thiên hướng tuột cả ra ngoài - điều đó chứng tỏ áo ngực của bạn quá rộng.

- Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nếu vòng dây phía sau lưng của áo ngực cứ trượt lên cao hơn so với phần ngực phía trước thì có tức thị bạn đang mặc một chiếc áo có vòng dây quá rộng. Bạn nên chọn mua một chiếc áo ngực khác nhỏ hơn để khi mặc vào, phần dây phía sau ôm khít vào người và nằm thăng bằng với phần áo phía trước.

- Nếu phần giữa của áo ngực, chỗ nối liền hai quả áo - ngay xương ức của bạn, không nằm áp sát vào phần chân ngực song hổng lên cao, tạo ra một khoảng hở cho thấy bạn đã chọn cỡ quả áo quá nhỏ so với bầu ngực, khiến chiếc áo cứ đong đưa ở phía trên mà không ôm sát vào người. Hãy thử cỡ áo có phần quả lớn hơn xem sao.

- Hai bầu ngực phải nằm vừa vặn trong phần quả áo. Nếu phần bầu ngực bạn đầy tràn ra ngoài thì tức thị bạn mặc phải chiếc áo có phần dây và cả phần quả áo quá nhỏ so với bầu ngực của mình.

- Hai sợi dây áo trên vai chỉ nên chịu khoảng 10% sức nặng của bầu ngực. Nếu hai sợi dây này phải đảm đang hồ hết sức nặng của phần bầu ngực thì bạn nên chọn một chiếc áo nhỏ hơn.

Web: chipi.Vn

Add: 662 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội