Gấp đôi doanh thu của bạn trong 1 năm bằng bỏ sỉ đồ bộ nữ giá buôn

Mục lục

    Gấp đôi doanh thu của bạn trong 1 năm bằng bỏ sỉ đồ bộ nữ giá buôn tại Shop Beauty Chipi chuyên bỏ sỉ đồ bộ nữ giá buôn. Quý khách đang cần tìm nơi bán sỉ bộ nỉ nữ và đồ mặc nhà giá rẻ và đồ lót xuất khẩu giá tại xưởng may nữ?

Gấp đôi doanh thu của bạn trong 1 năm bằng bỏ sỉ đồ bộ nữ giá buôn

    Shop Beauty Chipi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

   Shop Beauty Chipi chuyên sỉ theo set ri đồ mặc nhà giá rẻ, kiểu dáng thể thao, các loại tay dài, tay ngắn, quần dài, quần ngắn. Đồ mặc nhà nỉ da cá chất liệu cao cấp co giãn 4 chiều, mặc thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, chúng tôi bán buôn bộ nỉ nam có rất nhiều sản phẩm chất liệu vải chất nỉ da cá lông cừu đảm bảo đa dạng cho quý khách dễ dàng kinh doanh. So với các xưởng sỉ đồ mặc nhà khác của chúng tôi có sự khác biệt khác gì?

xuong may bo ni nu ha noi

xưởng may bộ nỉ nữ Hà Nội

Đó chính là kích thước sản phẩm, Beauty Chipi chúng tôi với giá thành rẻ nhất. Ngoài rashop chuyên bán buôn bán lẻ các mặt hàng dễ bán nhất để các bạn dễ bán cho khách bán phù hợp với nhiều lứa tuổi và các thông số cơ thể khác nhau. Với đặc điểm nổi bật chúng tôi có xưởng sản xuất tại Ha Nội nên chúng tôi chung cấp số lượng nhỏ đến lớn và cực lớn, shop Beauty Chipi có nhiều mức giá sỉ để quý khách có lợi nhất.

bo ni nu uniqlo

bộ nỉ nữ uniqlo giá tại xưởng

Giá buôn sỉ cập nhật mới nhất dành cho sản phẩm bộ mặc nhà form lớn, chất liệu vải dày, có thêm vải nỉ da cá cao cấp. Giá sỉ đồ mặc nhà nữ được áp dụng cho khách hàng lấy mẫu tùy ý, không bắt buộc lấy cùng mẫu hoặc lấy đủ mẫu cùng một mặc hàng. Mốc giá sỉ cộng gộp số lượng tất cả các mặt hàng khác với đơn đầu chỉ 2 triệu đồng mà thôi.

Một số sản phẩm mặc nhà bằng chất liệu nỉ da cá khác cho quý khách tham khảo:

bo ni uniqlo nam ha noi chat da ca cao cap

bán buôn bộ nỉ nam

bo ni uniqlo cho nam

Bộ nỉ da cá lông cừu uniqlo

Lưu ý khi mua hàng dành cho khách buôn bộ mặc nhà nữ:

1. Lấy sỉ đơn đầu chỉ với 2 triệu đồng với những lần tiếp theo lấy bao nhiêu cũng được tính giá sỉ.

2. Vì sản phẩm đồ mặc nhà của shop có giá tận xưởng nên quy định trong việc đổi trả hàng như sau:

+ Bán không được

+ mặc không vừa ý

+ Mặc không vừa size

+ Shop có ghi rõ cụ thể size, cân nặng, chiều cao, chất liệu, màu sắc bộ mặc nhà vì vậy khách hàng cần lưu ý trước khi mua hàng nhé,

Ngoài việc cung cấp các mặt hàng đồ mặc nhà nữu, đồ bộ nam giá sỉ shop Beauty Chipi còn cung cấp bán sỉ các mặt hàng khác như quần lót cho bé trai và quần lót cho bé gái, đồ lót xuất khẩu siêu rẻ, áo giữ nhiệt xuất khẩu giá sỉ,...

Bài viết liên quan bạn nên đọc: