Giỏ hàng

Ghi nhớ mẹo hay cho quần tất thêm bền và mới

Hiếm có loại trang phục phụ kiện nào chiếm được cảm tình đặc biệt của phái đẹp như những chiếc quần tất hàn quốc.

Họ có thể diện quần tất trong bất kỳ thời điểm nào trong năm như mùa hè, đông hay thu, chúng luôn có mặt trong tủ đồ của bạn gái như một người bạn thân thiết đáng tin cậy.

>>> Ghi nhớ mẹo hay cho quần tất thêm bền và mới

Mẹo hay giữ quần tất hàn quốc luôn bền và mới

Ghi nhớ mẹo hay cho quần tất thêm bền và mới

Quen thuộc và sử dụng nhiều là vậy thế nhưng có nhiều bạn gái không biết cách làm thế nào để quần tất sử dụng được bền lâu và mới hơn. Cùng ghi nhớ một vài mẹo dưới đây chắc chắn những chiếc quần tất của bạn sẽ được “kéo dài tuổi thọ đấy”

Mẹo hay giữ quần tất bền và mới 01

Với tất mới mua

Có một mẹo nhỏ dành cho quần tất mới mua về thêm bền và dai hơn đó chính là cho chúng “nghỉ ngơi” trong ngăn đá tủ lạnh khoảng một ngày các bạn nhé. Sau đó hãy ngâm chúng với một chút giấm ăn và giặt lại bằng nước ấm. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi sử dụng đấy.

quần tất hàn quốc

Giặt và phơi quần tất mỏng

Với những kiểu quần tất nhập khẩu hay tất mỏng tang khi giặt bạn chớ nên dùng máy. Thay vào đó hãy giặt chúng bằng tay và sử dụng loại xà bông có chứa ít chất tẩy rửa như dầu gội đầu, sữa tắm…Cũng nên chú ý đến móng tay của bạn đừng để chúng quá sắc vì có thể sẽ gây xước những chiếc quần

Một điều nữa là đừng nên vò chúng quá mạnh nhé bạn chỉ nên dùng tay bóp nhe nhàng là có thể mang đi phơi được rồi.

giặt quần tất bằng tay

Xử lý khi tất có vết rách hay xước thế nào?

Nếu bạn phát hiện chúng có vết xước hay rách nhỏ hãy nhanh tay dùng những loại sơn móng tay không màu chấm vào đó nhé, việc làm này sẽ giúp “phong tỏa” chỗ xước để chúng không bị lan rộng ra.

Xử lý vết xước quần tất

Những đôi tất bị xù?

Trong quá trình sử dụng mặt phải quần tất của bạn bị xù, đừng lo lắng bạn có thể lộn trái chúng ra và mặc như bình thường thôi chỉ cần chú ý hãy đi những đôi giày có mũi kín để không bị “bại lộ” viếc mặc tất trái nha.

Xem thêm: Xóa tan nỗi lo quần tất mỏng bị rách hay xước