Giỏ hàng

Giảm cân cực kì hiệu quả chỉ với 18p tập Kick - Boxing mỗi ngày

Kick boxing là hình thức kết hợp khá thú vị giữa aerobic cùng với võ thuật và boxing. Không những thế, sự hòa quyện khi thực hiện các động tác nhanh mạnh cùng với âm nhạc sẽ giúp hăng say và thêm phần hưng phấn cho người tập qua từng động tác.

>> Giảm mỡ thừa vùng eo hiệu quả nhất

Chính sự kết hợp giữa tốc độ và sức mạnh đã khiến cho Kick boxing được xem là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả nhất, tiêu hao năng lượng lớn cho người tập và góp phần giảm stress rất hiệu quả. Một bài tập có cường độ tập luyện khá nặng vậy cần đồ tập gym nữ chịu lực bền, trong vòng 18p mỗi ngày sẽ giúp đốt cháy lượng calo từ 300-400 cho toàn cơ thể, giúp người tập có thể đốt tối đa lượng mỡ thừa.

Để tập được Kick-boxing bạn cần chuẩn bị những bộ quần áo rộng rãi thoáng mát, tốt nhất là mua quần áo tập vnxk

 

Giảm cân hiệu quả với 18 phút tập Kick - Boxing1

Khi thực hiện các động tác của Kick boxing, hãy luôn nhớ trong đầu rằng mình đang tập thể dục kết hợp, không hẳn là tập võ, vì vậy, không nhất thiết phải tập quá chính xác như... võ sư.

 

Giảm cân hiệu quả với 18 phút tập Kick - Boxing2

Để có thể giảm cân hiệu quả, hãy kết hợp với chế độ ăn uống đều đặn và đầy đủ dinh dưỡng.

 

Giảm cân hiệu quả với 18 phút tập Kick - Boxing3

Bổ sung cho cơ thể nhiều protein, vitamin C, các chất xơ từ rau củ quả, thịt nạc để cơ thể có đủ năng lượng. Tránh nhịn ăn và ăn các thức ăn vặt, đồ uống có nhiều đường.

 

Giảm cân hiệu quả với 18 phút tập Kick - Boxing 4

Kick boxing sẽ rèn luyện cho cơ thể bạn săn chắc, phần đùi và mông cũng thon gọn hơn

 

 

>> Bài tập giúp cải thiện vòng 3 lép kẹp