Giáo trình thiết kế đồ lót

Mục lục

Hiện nay, đồ lót thiết kế chính là trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ khoe được những đường cong tuyệt mỹ, phô diễn được sự quyến rũ của mình. Thiết kế thời trang đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, vì ngành này cho phép bạn thể hiện gu thẩm mĩ, phong các, cái nhìn của bản thân. Thiết kế đồ lót là một lĩnh vực lớn trong thiết kế thời trang, bởi lẽ không chỉ những bộ quần áo, váy, giày,dép,…mặc bên ngoài mới tôn lên vẻ đẹp cơ thể con người mà những bộ đồ lót cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tôn vinh nét đẹp hình thể, đặc biệt là với phái nữ. Cùng tìm hiểu những bí kíp vàng trong giáo trình thiết kế đồ lót nhé!

xuong may do lot Beauty Chipi

Xưởng may đồ lót Beauty Chipi - Thương hiệu thời trang đồ lót nữ xuất khẩu hcm

Tạo nên cá tính, phong cách thời trang cho phụ nữ: Hiện nay, đồ lót thậm chí còn được mang lên những sàn diễn thời trang quốc tế. Chúng là trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ khoe những đường cong tuyệt mĩ, phô diễn được sự quyến rũ của mình.

Những kỹ năng cần có ở một nhà thiết kế thời trang:

- Biết thể hiện ý tưởng thông qua các bản vẽ minh họa

- Năng khiếu vẽ minh họa

- Am hiểu về vải, chất liệu, hoa văn

- Kỹ năng khâu vá thành thạo

Đồi tượng:

Thiết kế đồ lót nữ bạn cần quan tâm đến đối tượng sử dụng, tất nhiên không chỉ đơn giản là phụ nữ nói chung. Phụ nữ ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau cần những kiểu dáng thiết kế đồ lót khác nhau Do đó, hãy xác định xem bạn thiết kế đồ lót cho đối tượng như thế nào như trẻ em, các em nữ ở độ tuổi mới lớn, phụ nữ đã có gia đình, bà bầu, phụ nữ trung niên hay cụ già,…. Đồ lót nữ thiết kế cho những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang bralettes chắc chắn cần sự khác biệt so với đồ lót cho những người làm các lĩnh vực khác.

do lot thiet ke bralette Beauty Chipi

Đồ lót nữ gợi cảm sexy, khiêu gợi đẹp, độc giá sỉ hcm

Chất liệu:

Bạn cần hiểu rõ về các loại vải, có như thế bạn mới thông thạo về đặc tính của chúng. Chất liệu nào thường được sử dụng để may đồ lót nữ? Chất liệu nào để may đồ lót nữ cho từng đối tượng? Áo lót chất liệu gì mặc mùa xuân, hè, thu, đông,… là những câu hỏi bạn phải đặt ra trước mỗi mẫu thiết kế của mình.

Màu sắc:

Màu sắc đồ lót đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện cá tính của người mặc. Ví dụ, những màu như đen, màu đỏ nóng bỏng sẽ giúp phụ nữ trông quyến rũ, đầy bí ẩn và màu trắng lại được các bạn gái nữ sinh yêu thích vì nó toát lên sự trong sáng, ngây thơ…

Đây cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp riêng trong từng thiết kế đồ lót. Đồ lót phối ren, đồ lót nữ vnxk trơn hay thậm chí phối với từng chất liệu, chi tiết khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp khác nhau cho người mặc.

N��m được những kinh nghiệm trên, chắc chắn bạn sẽ có những mẫu thiết kế đồ lót đẹp.

Xem thêm: