Giỏ hàng

Hai kiểu đồ lót vừa in cho nàng ngực nhỏ.

Những cô nàng ngực nhỏ thậm chí phẳng lì luôn cảm thấy tự ti khi đi sắm đồ, họ không biết nên chọn kiểu đồ lót nào để hợp với mình trong khi có vô vàn kiểu đồ lót tràn lan trên thị trường.

>>> Mẹo nhỏ giúp bạn "thiêu đốt" chàng bằng những bộ đồ lót.

Phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp, ai cũng có nhu cầu chọn cho mình những bộ đồ tôn lên đường nét quyến rũ trên cơ thể, hiểu được điều đó Chipi.vn chúng tôi xin được giới thiệu tới những cô nàng có vòng một khiêm tốn một số mẫu đồ lót xuất khẩu tphcm vừa vặn có thể phần nào “cải thiện” được tình trạng đó.

Hai kiểu đồ lót vừa in cho nàng ngực nhỏ. 1

Hai kiểu đồ lót vừa in cho nàng ngực nhỏ.

Áo lót có gọng:

Những chiếc áo lót có gọng cộng thêm phần đệm vừa phải tập trung phía dưới quả áo được thiết kế đẩy 3 chiều từ 2 bên và từ phía dưới sẽ cực kỳ phù hợp để “hô biến” vòng ngực không mấy đầy đặn. Hãy chú ý rằng đừng nên tham lam lựa những chiếc áo có phần mút quá dày nhé, nó vừa khiến bạn khó chịu lại vừa làm bạn trông thiếu tự nhiên đấy. Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên chỉnh phần dây trước rồi mới chỉnh lại phần cúp ngực để áo vừa khít với cơ thể hơn.

Hai kiểu đồ lót vừa in cho nàng ngực nhỏ. 2

Bộ đồ lót 3 nơ giúp nâng đẩy triệt để tạo cảm giác đầy đặn cho vòng một khiêm tốn

Áo lót quai chữ X, chữ T:

Với thiết kế quai áo kiểu chữ X hay chữ T các bạn sẽ thoải mái tự tin trong mọi hoạt động hằng ngày của mình mà không lo áo bị tụt hay xô lệch.

Hai kiểu đồ lót vừa in cho nàng ngực nhỏ. 3

Bộ đồ lót cài trước quần ren của Beauty chipi

Ngoài ra những chiếc áo này còn rất thời trang và phong cách, nó có thể dùng để kết hợp cùng với váy hở lưng, áo cánh dơi, áo voan mỏng mà không gây phản cảm.

Chipi.vn có rất nhiều những mẫu đồ lót phù hợp cho mọi dáng ngực, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các bạn nhé!

Nguồn: Chipi.vn